Social Media

29 Th1 2023

Bài viết

Đời sống xã hội

Chú trọng, chăm lo sức khỏe cho người lao động

Theo Quyết định số 1184/ QĐ-VLC ngày 07 tháng 7 năm 2020 của Giám đốc Công ty V/v cử CBCN đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Sa Pa.

Đoàn CBCN của Công ty gồm 30 người được bình chọn đúng tiêu chuẩn do Ông Lê Quang Tuyến làm trưởng đoàn đã đến Trung tâm điều trị bệnh nghề và phục hồi chức năng – Vimico – Lào Cai nghỉ mát và hỗ trợ điều trị từ ngày 13 tháng 7 đến hết ngày 18 tháng 7 năm 2020.

Được sự quan tâm hỗ trợ của Giám đốc Công ty và sự phục vụ tận tình chu đáo của trung tâm điều trị bệnh nghề và phục hồi chức năng Vimico đoàn CBCN của Công ty đã có 1 kỳ nghỉ khoẻ mạnh, đoàn kết, phấn khởi.

Đoàn đã chinh phục đỉnh núi PANSIPAN (nóc nhà Đông dương); tham quan Thác Bạc, Thung lũng Tình yêu, Cổng trời, Khu sinh thái Hàm Rồng, trung tâm nuôi cá Hồi và cá Tầm Sa Pa… Ngoài ra đoàn còn có tham ra giao lưu với đoàn CBCN của Tuyển than Hòn Gai, đặc biệt được giao lưu với các cán bộ của văn phòng Tỉnh uỷ Lào Cai, văn phòng Thị uỷ Sa Pa.

Sau kỳ nghỉ mát CBCN của Công ty đoàn đã trở về an toàn tuyệt đối và nghỉ tại nhà 1 ngày. Ngày 20 tháng 7 năm 2020 tất cả CBCN trong đoàn đã trở lại các đơn vị sản xuất bình thường.

Trần Thị Hường

Bài viết liên quan

Bình luận