Social Media

28 Th7 2021

Bài viết

Đời sống xã hội

Hiến máu tình nguyện – Nghĩa cử cao đẹp của Tuổi trẻ Công ty kho vận Đá Bạc

Thực hiện kế hoạch số 65-KH/ĐTNTKV ngày 03/3/2021 của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam về việc “Tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021”.

Phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng động, tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo của CBCNV, sáng ngày 10/7/2021, Đoàn Thanh niên Công ty kho vận Đá Bạc đã phối hợp cùng Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển tổ chức đợt hiến máu với sự tham gia của gần 30 tình nguyện viên.

Trong quá trình tham gia hiến máu tình nguyện, các tình nguyện viên đã chủ động khai báo y tế qua ứng dụng Bluzone và Ncovi, đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định của Bộ y tế.

Với tinh thần “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Đợt hiến máu lần này càng trở lên cần thiết, ý nghĩa hơn do tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt đời sống xã hội, đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến lượng máu dự trữ phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh trên toàn quốc. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ Công ty kho vận Đá Bạc hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên với cộng đồng.

Mạnh Linh

Bài viết liên quan

Bình luận