Social Media

16 Th7 2024

Bài viết

Văn hóa thể thao

Công ty Kho vận Đá Bạc tham gia giải Quần vợt Tập đoàn tổ chức

Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), tổ chức Giải quần vợt phong trào TKV năm 2023 từ ngày 28-30/11/2023 tại sân quần vợt của Phân hiệu Đào tạo Hữu Nghị -Trường Cao đẳng TKV, Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin và Công ty Than Uông Bí.

Tham gia Giải quần vợt phong trào TKV năm 2023 có tổng số 21 đoàn vận động viên (VĐV) đến từ các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn với sự tham gia của 150 vận động viên nam, nữ. Các VĐV thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ theo các đối tượng và độ tuổi khác nhau theo Điều lệ giải của Ban tổ chức.

Kết quả sau 2,5 ngày thi đấu hăng say, nhiệt tình của các VĐV, trưa ngày 30/11/2023 tại trường Cao đẳng TKV (Phân hiệu Đào tạo Hữu Nghị) Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội, kết quả giải tập thể nhất thuộc về Tổng công ty Điện Lực, giải nhì Công ty Kho Vận Đá Bạc-Vinacomin; giải ba trường Cao đẳng TKV; giải tư Công ty Than Hòn Gai.

Công ty Kho Vận Đá Bạc tham gia giải với 7 đôi VĐV tham gia, kết quả 02 đạt huy chương vàng, 02 huy chương đồng.

Giải quần vợt phong trào TKV năm 2023 là một trong những giải thể thao của Tập đoàn được tổ chức định kỳ nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần của CNLĐ. Đã tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, với mục tiêu đẩy mạnh SXKD cùng với các hoạt động văn hoá thể thao, góp phần hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023.

                                                                        Thuý Quỳnh

Bài viết liên quan

Bình luận