Social Media

19 Th10 2021

Bài viết

Tin công ty

Tuổi trẻ Công ty kho vận Đá Bạc tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện

Phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo của CBCNV. Sáng ngày 14/8/2021, Đoàn Thanh niên TKV và Đoàn Than Quảng Ninh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2021.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện đều chủ động khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định của Bộ y tế. Đợt hiến máu lần này đã tuyên truyền, vận động được đông đảo ĐVTN và tình nguyện viên thuộc các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên Tập đoàn và Đoàn Than Quảng Ninh tham gia đã thu về 320 đơn vị máu, vượt so với dự kiến ban đầu 70 đơn vị máu. Đoàn thanh niên Công ty kho vận Đá Bạc tham gia đăng ký hiến trên 2000ml máu với sự tham gia của 15 tình nguyện viên.

Đây là 1 chương trình ý nghĩa, thiết thực của CBCNV Tập đoàn nói chung và tuổi trẻ TKV nói riêng mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên với cộng đồng.

Mạnh Linh

Bài viết liên quan

Bình luận