Social Media

28 Th7 2021

Bài viết

Tin công ty

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra về công tác PCCC tại Công ty

Thực hiện thông báo số 1864/TBKT-PCC ngày 24/6/2021 của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Quảng Ninh, về việc kiểm tra an toàn PCCC&CNCH. Vừa qua, Đoàn kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã về làm việc tại Công ty, đoàn do đồng chí Phan Văn Thanh – Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh làm trưởng đoàn.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế các thiết bị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại đơn vị. Qua kiểm tra thực tế cho thấy việc thực hiện các quy định về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty đã được thực hiện cơ bản tốt. Hiện Công ty đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ như máy bơm, bể chứa nước, bình chữa cháy, hệ thống biển báo hướng dẫn thoát nạn…

Việc kiểm tra nhằm hướng dẫn đơn vị triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp, về chấp hành các quy định về PCCC để chủ động phòng ngừa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

Nguyễn Thị Kim Oanh

Bài viết liên quan

Bình luận