Social Media

20 Th9 2020

Bài viết

Tin công ty

Đồng chí Lê Thanh Xuân –Chủ tịch Công đoàn TKV kiểm tra hoạt động Công đoàn trong tình hình phòng chống dịch Covit-19 tại Công ty Kho vận Đá Bạc

Ngày 19/8, đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV, các đồng chí Thường trực và các Ban chuyên đề Công đoàn TKV đã về kiểm tra, hoạt động công đoàn trong tình hình phòng, chống dịch Covid-19 tại Công ty Kho vận Đá Bạc.

Sau khi kiểm tra tại hiện trường sản xuất khu vực  cảng  Điền Công và nghe báo cáo về các hoạt động công đoàn gắn liền với tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, cũng như triển khai các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch bệnh covid-19 của Công ty.

Đồng chí Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV đánh giá cao hoạt động công đoàn 7 tháng đầu năm 2020, công tác phối hợp với chuyên môn triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đặc biệt  địa bàn Công ty giáp ranh với địa phận thành phố Hải Dương, cần tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của từng công nhân, đảm bảo vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa tổ chức sản xuất ổn định, tổ chức Công đoàn cần phối hợp với chuyên môn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; thực hiện giãn cách theo quy định, nắm bắt tình hình, lịch sử di chuyển của công nhân, xây dựng phương án kịch bản cụ thể chủ động cho các tình huống xảy ra.

Công tác phòng chống dịch Covid -19 thời gian qua đã được Công ty thực hiện tốt, Công ty đã tuyên truyền đến người lao động các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch; hướng dẫn người lao động cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để được hỗ trợ thông tin cảnh báo về dịch bệnh covid-19; Cấp phát khẩu trang cho 100% người lao động và vận động tốt việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào các vị trí làm việc; thường xuyên cập nhật diễn biến của dịch bệnh để tuyên truyền các bản tin phát thanh nội bộ, qua trang Web, qua mạng portal…để người lao động biết và phòng tránh; các bếp ăn thực hiện chia theo khay theo xuất; có bố trí bàn ăn đúng khoảng cách quy định, phun thuốc khử khuẩn tại các bếp ăn, khu nhà điều hành Công ty;

                                                Thuý Quỳnh

Bài viết liên quan

Bình luận