Social Media

16 Th7 2024

Bài viết

Tin công ty

Công đoàn Công ty Kho vận Đá Bạc: Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn và hành động của đoàn viên, người lao động”

Hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam, phát huy ý tưởng sáng tạo của đoàn viên, các cấp công đoàn đưa Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam vào cuộc sống, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn và hành động của đoàn viên, người lao động”.

Cuộc thi được Tổng Liên đoàn tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân; 95 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và toàn xã hội; tập trung truyền tải tinh thần, phổ biến nội dung cốt lõi Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; phát huy ý tưởng sáng tạo của đoàn viên, các cấp công đoàn; lựa chọn các tác phẩm dự thi có chất lượng cao để phát triển, tạo lập các sản phẩm truyền thông về tổ chức Công đoàn, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội Công đoàn và hành động của đoàn viên, người lao động”.

Người tham gia dự thi trắc nghiệm và tự luận trên cổng thi trực tuyến Công đoàn Việt Nam (địa chỉ https://congdoanvietnam.org) hoặc quét mã QR Code để tham gia Cuộc thi. Mỗi lượt thi có 20 câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi câu có từ 3-4 phương án trả lời, trong đó có 01 phương án đúng. Thời gian làm bài tối đa 15 phút. Mỗi câu trả lời đúng tương đương 01 điểm. Tổng điểm tối đa mỗi lần thi là 20 điểm. Mỗi người dự thi được tham gia tối đa 02 lần thi/đợt và kết quả được tính trên lần thi có điểm cao nhất.

Để đạt được kết quả cao nhất trong việc vận động CNLĐ Công đoàn Công ty Kho vận Đá Bạc đã triển khai tới các công đoàn bộ phận tuyên truyền, hướng dẫn cụ thể đến mỗi cán bộ công nhân lao động về việc tích cực tham gia cuộc thi, cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin và số điện thoại theo hướng dẫn của người đăng ký dự thi, đồng thời báo cáo số lượt người tham gia về cấp trên để tổng hợp, động viên, khen thưởng.

Cuộc thi phát động từ ngày 10/5/2024 đến hết ngày 02/6/2024 đã được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo công nhân lao động trong toàn công ty.Tính đến nay, có 100% CBCNLĐ đã tham gia hết giai đoạn 1, kết quả đã có nhiều bài thi đạt điểm tối đa 20/20 điểm gửi về Ban tổ chức.

Cuộc thi giúp cán bộ, đoàn viên, CNLĐ hiểu sâu sắc hơn về Đại hội Công đoàn Việt Nam. Tăng cường hoạt động của CNLĐ, thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ và nâng cao năng lực thông tin cho CNLĐ từng bước thực hiện chuyển đổi số toàn hệ thống.

Công đoàn Công ty đang chuẩn bị tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với nội dung: Thể hiện các ý tưởng, các giải pháp, mô hình, cách làm nhằm thực hiện hiệu quả các khâu đột phá, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đề ra, phương pháp tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết để thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia đạt kết quả cao nhất.

                                                                                  Thuý Quỳnh

Bài viết liên quan

Bình luận