Social Media

18 Th8 2022

Bài viết

Tin công ty

Khen thưởng 8 bài thi tìm hiểu cấp tỉnh về Truyền thống Hội cựu chiến binh và Đại hội Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2022, Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh đã  tổ chức khen thưởng cho 3 tập thể và 15 cá nhân đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu Truyền thống Hội cựu chiến binh Việt Nam và Đại hội Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đàm Huy Đắc – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh, các đồng chí trong BTV, Ban chấp hành Hội CCB và 15 cá nhân đạt giải trong cuộc thi

Thay mặt Hội CCB tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Đàm Huy Đắc đã tuyên dương và chúc mừng tất cả các cá nhân đạt giải. Đồng chí nhấn mạnh: Cuộc thi này là một hoạt động lớn của Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ninh  trong năm 2022 trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Hội CCB Việt Nam nhiệm kỳ 2022-2027 sắp tới. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của nhiều quần chúng nhân dân, học sinh, sinh viên, hội viên hội CCB và nhiều công nhân lao động trong tỉnh. Đồng thời  biểu dương tinh thần làm bài công phu cả về hình ảnh và chất lượng các bài thi của Công ty Kho vận Đá Bạc.

Ban tổ chức đã khen thưởng 3 tập thể và 15 cá nhân đạt giải trong cuộc thi. Trong đó Công ty kho Vận Đá Bạc có 08 giải cá nhân,  giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, giải nhì Phạm Thị Nguyên, 02 giải ba Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Kim Oanh và 04 giải khuyến khích.

Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, CNVC toàn Công ty về lịch sử, truyền thống  xây dựng chiến đấu và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi tập thể và cá nhân trong lao động, học tập, rèn luyện, tiếp tục phát huy truyền thống cha ông đi trước phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                                                       Thuý Quỳnh

Bài viết liên quan

Bình luận