Social Media

21 Th9 2021

Bài viết

Đời sống xã hội

“Tương thân, tương ái” nét đẹp nhân văn của công đoàn bộ phận vận tải ô tô

“Tương thân, tương ái” nét đẹp nhân văn của công đoàn bộ phận vận tải ô tô

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Những năm qua, công đoàn bộ phận vận tải ô tô luôn tập trung đẩy mạnh công tác hoạt động xã hội, nhân đạo, giúp đỡ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo vươn lên trong cuộc sống và coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức Công đoàn.

Vừa qua, phân xưởng có công nhân Lê Minh Hiển – lái xe ô tô tải thuộc Đội vận tải Điền Công của phân xưởng bị mắc bệnh tim phải mổ và điều trị chi phí rất tốn kém. BCH công đoàn bộ phận đã kêu gọi CBCNV đơn vị phát huy tinh thần “tương thân tương ái” hỗ trợ nhau những lúc khó khăn, hoạn nạn. Sau 03 ngày kêu gọi, CBCNV đã đóng góp được số tiền 12.430.000 đồng.

Chiều ngày 10/3/2020, đại diện cho CBCNV trong đơn vị đồng chí Lê Thế Sáng – Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng các đồng chí trong BCH công đoàn bộ phận đã đến nhà đồng chí Lê Minh Hiển để thăm hỏi tặng quà động viên tinh thần và trao tận tay số tiền ủng hộ cho đ/c Hiển.

Tuy số tiền không lớn, nhưng hi vọng, nó sẽ tiếp thêm nghị lực để đồng chí Hiển chiến thắng bệnh tật, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở lại với công việc của mình.

Đặng Văn Vũ

Bài viết liên quan

Bình luận