Social Media

16 Th7 2024

Bài viết

Đời sống xã hội

Thăm hỏi nữ công nhân mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp 08/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, vừa qua đại diện Ban nữ công Công ty đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho nữ công nhân Phân xưởng Vận hành Thiết Bị Uông Bí không may bị mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Phạm Thị Thuỷ là công nhân vận hành thiết bị thuộc Phân xưởng Vận hành Thiết Bị Uông Bí (Công ty kho vận Đá Bạc – Vinacomin) không may bị mắc bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn muộn, chị là nữ công nhân chịu khó, chăm chỉ làm việc luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Phân xưởng giao. Khi phát hiện bị bệnh hiểm nghèo lãnh đạo Phân xưởng đã bố trí thời gian cho chị nghỉ để chữa trị bệnh, sau điều trị đã bố trí công việc phù hợp với sức khoẻ và nguyện vọng của chị đó là trực trạm điện 35KW tại cảng Điền Công.

Ban nữ công Công ty đã động viên và mong muốn chị Thuỷ hãy lạc quan, quên đi bệnh tật, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Phân xưởng cũng vận động cán bộ công nhân trong đơn vị ủng hộ gia đình chị.

Hoạt động ý nghĩa và tình cảm của Công ty, đơn vị đối với bản thân chị Thuỷ bị mắc bệnh hiểm nghèo không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mỗi công nhân trong những lúc khó khăn mà còn là nguồn động viên thiết thực để gia đình và bản thân mỗi người vượt qua bệnh tật, từng bước ổn định cuộc sống.

                                                                                            Thuý Quỳnh

Bài viết liên quan

Bình luận