Social Media

16 Th7 2024

Bài viết

Đời sống xã hội

Đoàn thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp tết Quý Mão 2023

Vừa qua, Đoàn thanh niên (ĐTN) Công ty kho vận Đá Bạc phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Phương Đông tổ chức chương trình “Áo ấm cho em – Xuân Quý Mão năm 2023”

Trao tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi tặng quà, ĐTN Công ty đã trao tặng cho 10 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Phương Đông B với tổng số tiền là 8.000.000 đồng.

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng 02 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Trung học cơ sở Phương Đông nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão mỗi xuất quà trị giá 1.200.000 đồng.

Tham gia chương trình gói bánh trưng cùng các em học sinh Trường Tiểu học Phương Đông B

Tham gia chương trình gói bánh trưng tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Tặng quà đoàn viên chi đoàn Vận chuyển có hoàn cảnh khó khăn

Cùng với đó, ĐTN Công đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 08 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng và tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

Đây là những hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cùng chung tay vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên vươn lên trong cuộc sống, tích cực trong lao động sản xuất góp phần tăng năng suất, hiệu quả làm việc và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Mạnh Linh

Bài viết liên quan

Bình luận