Phân xưởng Vận chuyển giao lưu bóng đá nội bộ chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty (16/9/2007-16/9/2019)

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty 16/9/2007-16/9/2019. Ngày 15/9/2019 vừa qua, trên sân cỏ nhân tạo TLT – Thành phố Uông Bí, Công đoàn bộ phận và đoàn thanh niên (ĐTN) Phân xưởng Vận chuyển tổ chức buổi giao lưu bóng đá. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối CBCNV trong đơn vị. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao (TDTT) nói chung và bóng đá nói riêng, mặt khác thông qua trận giao lưu này chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho đội bóng công ty.

 

Trận giao lưu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào TDTT của  đơn vị Phân xưởng Vận Chuyển. Giao lưu bóng đá giữa 2 đội  Liên quân tổ Lái máy, Chạy tàu  - Liên quân tổ Ga, Kiểm Tu, Thông Tin trong nội bộ Phân Xưởng. Quan tâm của Ban thường vụ (BTV) Công đoàn công ty, ĐTN Công ty, lãnh đạo đơn vị, các quý vị đại biểu, sự chuẩn bị của các đồng chí trong Ban tổ chức, sự nhiệt tình tham gia của các cầu thủ 02 đội. Đặc biệt xin cảm ơn sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên yêu quý!

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 02 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 01 trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm. Kết thúc trận đấu đội Liên quân tổ Ga, Kiểm Tu, Thông Tin giành chiến thắng với 5-2 trước đội Liên quân tổ Lái máy, Chạy tàu.

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa rất lớn với Công Đoàn bộ phận và Đoàn thanh niên Phân xường Vận chuyển, thông qua hoạt động tạo điều kiện cho đoàn viên rèn luyện, giao lưu tăng cường mối đoàn kết, đẩy mạnh phong trào TDTT trong toàn Công ty trong những năm tới.

Nguyễn Duy Hưng

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine