Giao lưu bóng đá nội bộ Chi đoàn KCS chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019). Được sự nhất trí của lãnh đạo đơn vị, ngày 19/5/2019, tại sân bóng cỏ nhân tạo TLT - thành phố Uông Bí, Chi đoàn KCS đã tổ chức giao lưu bóng đá nội bộ giữa thanh niên của chi đoàn tại các trạm sản xuất khu vực Uông Bí với các trạm sản xuất khu vực Mạo Khê tại sân vận động TNT trường hướng nghiệp.

Đến dự và cổ vũ buổi giao lưu có các đồng chí: Lương Ngọc Hà - Bí Thư đoàn thanh niên Công ty; lãnh đạo đơn vị Phòng KCS cùng sự có mặt đông đảo các Đoàn viên thanh niên, CBCNV tham gia cổ vũ động viên các cầu thủ thi đấu.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, cống hiến các pha bóng hay, đẹp mắt của các cầu thủ hai đội bóng và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết thúc trận đấu đội thanh niên các trạm sản xuất khu vực Uông Bí giành chiến thắng trước đội thanh niên các trạm sản xuất khu vực Mạo Khê với tỷ số 3-2.

Buổi giao lưu bóng đá đã tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên thanh niên Chi đoàn KCS tăng cường rèn luyện tinh thần thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 đã đề ra.

Nguyễn Khải Hoàn

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine