Khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá thanh niên năm 2017

Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI và 81 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2017), sáng ngày 16/10, tại Sân cỏ nhân tạo Bảo Sơn, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá thanh niên lần thứ V năm 2017.

 

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Nguyễn Quang Tê - Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn TKV, Nguyễn Thị Lý - Phó Văn phòng Tập đoàn, Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh cùng các đồng chí là Uỷ viên BTV, Uỷ viên BCH Đoàn TQN; Bí thư các Đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc cùng các cán bộ Đoàn và ĐVTN của 14 đội bóng lọt vào vòng chung kết.

 

Giải bóng đá thanh niên lần thứ V năm 2017 đã thu hút sự tham gia của 390 vận động viên đến từ 26 đơn vị trực thuộc Đoàn TQN. Trải qua vòng loại với các trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính, 14 đội bóng với các cầu thủ là Ủy viên BCH Đoàn cơ sở và các ĐVTN trẻ đã lọt vào vòng chung kết của giải. Các đội được bốc thăm chia thành 4 bảng, thi đấu từ ngày 16 đến ngày 21/10/2017.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn TQN nhằm đồng hành cùng thanh niên nâng cao sức khỏe thể chất, đồng thời cũng tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ ĐVTN được tăng cường giao lưu, gặp gỡ chia sẻ và học tập kinh nghiệm, từ đó góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển.

 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng chung kết đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại sân.

Nguồn: Vinacomin - T.T

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: TKV tiêu thụ 3,45 triệu tấn than trong tháng 8 2019 (03:19)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho Vận Đá Bạc tổ chức thành công giải Cầu lông chào mừng 12 năm ngày thành lập Công ty (01:29)
Loading...

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine