Đảng ủy Than Quảng Ninh tăng cường công tác kiểm tra giám sát

Nhằm thực hiện tốt công tác thi hành điều lệ đảng, triển khai tốt các mặt công tác, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, từ đầu năm đến nay, các cơ sở đảng thuộc Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức nhiều cuộc kiểm tra, giám sát các chuyên đề và sẽ tiếp tục được tăng cường trong thời gian tới.

 

 

Đảng ủy Than Quảng Ninh phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra giám sát tại cơ sở (Ảnh Tô Minh Hải)

Theo đó, từ đầu năm đến nay, các cấp ủy đảng trực thuộc Đảng ủy Than Quảng Ninh đã thực hiện nhiều cuộc kiểm tra, giám sát như: Cấp ủy và Ủy ban kiểm tra các cơ sở đã hoàn thành 28 cuộc kiểm tra, giám sát chuyên đề; các chi bộ trực thuộc cơ sở hoàn thành 309 cuộc kiểm tra, giám sát chuyên đề; kiểm tra 107 tổ chức đảng và 393 đảng viên, giám sát 55 tổ chức đảng và 235 đảng viên, trong đó có 5 đảng ủy viên, 392 chi ủy viên theo Điều 30, 32 Điều lệ Đảng. Kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với 1 tổ chức đảng và 2 đảng viên, qua kiểm tra kết luận 1 tổ chức đảng và 1 đảng viên không vi phạm, 1 đảng viên có vi phạm, phải thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Đối với Đảng ủy Than Quảng Ninh, Ủy ban kiểm tra đã kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng tại 7 cơ sở Đảng trực thuộc. Ngoài ra Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Than Quảng Ninh cũng tham gia cuộc kiểm tra cùng với Đảng ủy TKV về công tác đào tạo nguồn nhân lực và công tác quy hoạch cán bộ, trong đó có 4 đơn vị thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh; tham gia cuộc kiểm tra của Tập đoàn về kê khai, minh bạch tài sản thu nhập năm 2016, trong đó có 6 đơn vị trực thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh.

Trong thời gian tới, Đảng ủy Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thi hành điều lệ đảng thông qua các mặt công tác ở cơ sở.

 

 Nguồn: TKV

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: TKV Doanh thu tháng 5 đạt cao nhất trong 5 tháng đầu năm 2019 (02:15)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công đoàn TKV thăm hỏi công nhân Công ty Kho vận Đá Bạc (01:08)
Loading...
Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine