Sôi nổi Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017

Ngày 9/6, tại Nhà văn hóa công nhân Công ty CP than Núi Béo - Vinacomin, Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017.

 

Tới dự có đại biểu Tỉnh đoàn Quảng Ninh; đồng chí Lê Tuấn Minh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Phó Bí thư Đảng ủy TQN; đồng chí Nguyễn Văn Quyết, Bí thư Đoàn TQN; đại biểu Công đoàn TKV; lãnh đạo Công ty CP than Núi Béo; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn TQN; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các cơ sở và đông đảo cán bộ, đoàn viên thành niên.

Tham gia Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017 có 17 nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của ĐTN các cơ sở trực thuộc Đoàn TQN. Với mục đích tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên và khán giả các ca khúc truyền thống cách mạng, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của ngành Than... trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017 của các cơ sở Đoàn đã mang đến Liên hoan các bài hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, vùng Mỏ anh hùng... Những bài ca đi cùng năm tháng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, niềm tự hào với những chiến công, sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh, những người đi trước vì nền độc lập tự do và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam. Với lối thể hiện sôi nổi, chân thực và cuốn hút của các cán bộ, đoàn viên thanh niên thông qua lời giới thiệu về hoàn cảnh ra đời, nội dung và thể hiện bài hát sinh động, sáng tạo, nhiều chương trình, tiết mục được đầu tư, tập luyện, dàn dựng công phu, Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho ĐTN Công ty than Hòn Gai; giải Nhì thuộc về ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông và ĐTN Than Hà Tu; ĐTN Than Hạ Long, Hà Lầm, Núi Béo đạt giải Ba và ĐTN các đơn vị: Than Thống Nhất, Mông Dương, Vàng Danh, Hồng Thái đạt giải Khuyến khích.

Đây là hoạt động của Đoàn TQN nhằm phát huy hiệu quả các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN, đẩy mạnh các hoạt động của Đoàn, thiết thực chào mừng 10 năm thành lập Đảng bộ Tập đoàn TKV 25/5 (2007-2017), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022).

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn kiểm tra sản xuất vùng miền Tây Quảng Ninh (01:32)
Loading...
Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho vận Đá Bạc huấn luyện ATVSLĐ định kỳ cho người quản lý, làm công tác AT,VSLĐ (01:13)
Loading...

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine