Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn kiểm tra sản xuất các đơn vị tại Tây Nguyên

Ngày 9/2/2017, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn đã đến thăm và kiểm tra sản xuất tại Công ty Nhôm Lâm Đồng và Công ty Nhôm Đắk Nông. Cùng đi trong đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và đại diện các ban chuyên môn của Tập đoàn.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty Nhôm Lâm Đồng và Công ty Nhôm Đắk Nông đã báo cáo kết quả hoạt động SXKD của đơn vị tính đến thời điểm hiện tại. Theo đó, năm 2016, Công ty Nhôm Lâm Đồng đã đạt được những kết quả quan trọng như củng cố máy móc thiết bị, cải thiện điều kiện lao động, nâng cao trình độ quản lý và hoàn thành mức kế hoạch được giao. Năm 2017, Công ty dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động có lãi. Còn đối với Công ty Nhôm Đắk Nông, đến hết ngày 20/01/2017, nhà máy Alumin đã kết thúc quá trình chạy thử theo các chỉ tiêu cam kết giai đoạn 1 và đang chờ đợi kết quả phân tích. Kể từ ngày 21/01/2017, công tác điều hành, vận hành nhà máy Alumin do Công ty Nhôm Đắk Nông tiếp nhận lại từ CHALIECO nhưng trách nhiệm chạy thử vẫn là của CHALIECO. Trong suốt quá trình chạy thử cũng như trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu nhà máy alumin sản xuất ổn định với công suất đạt khoảng 1.900 tấn alumina/ngày và đảm bảo tốt về các chỉ tiêu công nghệ, an toàn sản xuất, an ninh trật tự. Công ty đã xuất thành công những chuyến hàng hydroxit nhôm đầu tiên. Đại diện lãnh đạo của hai đơn vị cũng báo cáo, đề xuất các vấn đề còn vướng mắc, khó khăn đối với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn.

Sau khi nghe báo cáo, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn biểu dương sự cố gắng và những kết quả đáng ghi nhận của hai Công ty khi đã hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2016. Chủ tịch HĐTV Tập đoàn chỉ đạo, trong năm 2017, Công ty Nhôm Lâm Đồng cần đề ra phương án nâng công suất nhà máy trên cơ sở thiết bị hiện tại. Còn đối với Công ty Nhôm Đắk Nông, lãnh đạo đơn vị cần tập trung vào công tác tiếp nhận và nhanh chóng làm chủ công nghệ của Nhà máy, đảm bảo sản xuất đạt hiệu quả. Đặc biệt, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn nhấn mạnh, hai Công ty cần ưu tiên hàng đầu các vấn đề về đảm bảo môi trường, an toàn lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương…

Một số hình ản

h:

Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn làm việc và kiểm tra tại Công ty Nhôm Đắk Nông (Ảnh Kim Tiệp)

Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn làm việc và kiểm tra tại Công ty Nhôm Lâm Đồng (Ảnh Tư liệu Công ty)

 

Bản tin Vinacomin

Loading Player...
Watching: Bản tin Vinacomin News số 93 (48:13)
Loading...

Thư viện ảnh

Hoạt động công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho vận Đá Bạc tổ chức Giải Cầu lông chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (01:08)
Loading...

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine