Hướng đến Tháng công nhân 2017, Công đoàn TKV đã có văn bản số 40/KH - CĐTKV để triển khai các kế hoạch cụ thể với nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống, quyền và lợi ích của người lao động. Trong đó, đặc biệt là đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục.


Sáng ngày 28/3, tại TP Hạ Long, Đảng ủy Than Quảng Ninh (TQN) tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 12/01/2014 của Tỉnh ủy Quảng Ninh “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, khai thác, vận chuyển, chế biến và kinh doanh than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh”.


Ngày 9/3/2017, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược trước sự chứng kiến của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; Bộ Giao thông Vận tải và lãnh đạo Bộ Công Thương…


Hội nghị giao ban trực tuyến điều hành sản xuất tháng 3/2017

Sáng nay 1/3, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đã chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến điều hành sản xuất tháng 3/2017 tại 2 điểm cầu Hà Nội và Hạ Long. Tham dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo điều hành, đại diện Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn TKV, Đảng ủy TQN, Đoàn TQN; các Ban chuyên môn Tập đoàn...


Ngày 9/2/2017, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn đã đến thăm và kiểm tra sản xuất tại Công ty Nhôm Lâm Đồng và Công ty Nhôm Đắk Nông. Cùng đi trong đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và đại diện các ban chuyên môn của Tập đoàn.


          Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Truyền thống công nhân vùng Mỏ- Truyền thống ngành Than ( 12/11/1936-12/11/2016), tôi may mắn được cùng đoàn công tác của lãnh đạo Đảng ủy Than Quảng Ninh, Trung tâm Điều hành sản xuất tại Quảng Ninh và Đoàn Than Quảng Ninh đến thăm phân xưởng Đào lò số 4 - Công ty Than Mạo Khê.


Khánh thành tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh

Sáng 5/11, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh.


Trong những ngày qua, mưa lớn đã gây lụt lội lịch sử, tàn phá, gây thiệt hại nặng nề với đồng bào và nhân dân các tỉnh miền Trung. Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn mà chính quyền và nhân dân vùng thiên tai đang phải đối mặt, ngày 18/10/2016, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã ký quyết định trích 800 triệu đồng từ Quỹ phúc lợi của TKV để hỗ trợ đồng bào các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa thiên Huế bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, khắc phục hậu quả thiên tai, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Công bố Quy hoạch phát triển ngành Than Việt Nam đến năm 2020, có xét triển vọng đến năm 2030 điều chỉnh

Sáng 31/8, Bộ Công Thương tổ chức họp báo công bố những thông tin chính của Quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch phát triển ngành Than Việt Nam đến năm 2020, có xét triển vọng đến năm 2030. Đồng chí Nguyễn Khắc Thọ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng chủ trì họp báo


Sáng nay 8/9, tại Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu 80 năm Ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than đã tổ chức triển khai chấm bài dự thi của CBCNV trong Tập đoàn tham dự.


“Kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng và tuyên truyền đến người lao động để cùng chia sẻ khó khăn của đơn vị nói riêng và Tập đoàn TKV nói chung” - là một trong những chỉ đạo của đồng chí Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV tại hội nghị giao ban hoạt động Công đoàn 7 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2016 của Công đoàn các đơn vị thuộc Khối Cơ khí, Cơ điện, Vận tải được tổ chức ngày 30/8 vừa qua tại Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ.


Nguyên tắc quản lý, thu mua than trôi tại Thông tư 13/2016/TT-BCT chính thức có hiệu lực từ ngày 25/8/2016.

 


Sáng nay 25/7, tại Công ty Chế biến than Quảng Ninh, Đảng ủy Tập đoàn TKV tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2016 và kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2016).


Thứ Tư, ngày 11/05/2016

Ngày 11/5, tại Hội trường lớn Khu di tích và bảo tàng Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối DNTW đã tổ chức tổng kết 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Đó là tinh thần chung của Hội nghị người lao động Công ty mẹ - Tập đoàn TKV năm 2016 vừa được tổ chức sáng ngày 24/3 tại Thanh Hoá. Với phương châm, khẩu hiệu đó, tập thể cán bộ đảng viên, CNVC - LĐ trong toàn Tập đoàn quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu năm 2016 là “An toàn - Đổi mới - Hiệu quả - Phát triển”.


Là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác y tế năm 2016 được thông qua tại Hội nghị tổng kết công tác y tế Tập đoàn TKV năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 được tổ chức ngày 21/12 vừa qua tại Lạng Sơn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Biên - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Đỗ Đình Hiền - Chủ tịch Công đoàn TKV, Bùi Mạnh Bon - Phó Ban Tổ chức Nhân sự TKV, Trần Quang Lương - Giám đốc Bệnh viện Than - Khoáng sản và các Trạm trưởng, Phó trạm trưởng, Phụ trách công tác y tế của


Trang 1 / 2

Bản tin Vinacomin

Loading Player...
Watching: Bản tin Vinacomin News số 49 (49:55)
Loading...
Thư viện ảnh

Hoạt động công ty

Loading Player...
Watching: Phóng sự về Công ty Kho vận Đá Bạc (20:58)
Loading...

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine