Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin tham gia diễn tập phòng chống thiên tai – cứu nạn cứu hộ năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 125/KH-BCĐ ngày 06/6/2019 của Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Uông Bí về việc“Kế hoạch diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố Uông Bí năm 2019”. Trong hai ngày 01 và 02/7/2019 vừa qua, tại phường Phương Nam TP. Uông Bí, Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin đã cử cán bộ công nhân viên cùng với các phương tiện xuồng máy, xe ca tham gia diễn tập theo sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT - TKCN) thành phố.

Chương trình diễn tập gồm 2 giai đoạn: Thực hành vận hành cơ chế và xử lý tình huống (chằng chống nhà cửa, sơ tán nhân dân ra khỏi vùng có nguy cơ ngập lụt) và tìm kiếm cứu nạn trên sông.

Cuộc diễn tập đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo an toàn về mọi mặt. Các cán bộ tham gia diễn tập được đánh giá vận hành tốt cơ chế, bảo đảm đúng nguyên tắc, trình tự theo qui định; trong xử lý tình huống đã thực hiện tốt phương châm “Bốn tại chỗ”, phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả giữa các lực lượng.

 

Cuộc diễn tập nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền và ban chỉ huy PCTT-TKCN các cấp; khả năng phối hợp, hiệp đồng của cơ quan quân sự và các ban, ngành, đoàn thể khi có tình huống thiên tai xảy ra.

Trịnh Đức Thuận

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Sơ kết công tác phối hợp giữa Tập đoàn và Công an tỉnh Quảng Ninh năm 2019 (02:19)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Hội CCB Công ty kho vận Đá Bạc – Vinacomin tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống (01:19)
Loading...


Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine