Tuổi Trẻ Công Ty Kho Vận Đá Bạc - Vinacomin tự hào phấn khởi lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 20/02/2019, Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin đã tổ chức tiễn và bàn giao các tân binh tại Lễ giao, nhận quân thành phố Uông Bí năm 2019.

 

Trong đợt giao quân lần này, Công ty  Kho vận Đá Bạc có 6 tân binh lên đường nhập ngũ. Đây là các công nhân lao động ưu tú, có đủ sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt, được lựa chọn gồm: đồng chí Đoàn Đức Chiến ( Px.ĐMTX-CĐS); đồng chí Chu Thanh Sơn; đồng chí Vũ Đức Văn; đồng chí Lương Quang Lộc; đồng chí Bùi Đức Cường; đồng chí Bùi Thái Hà (Px. Vận chuyển).

Ngày 18/02/2019, tại buổi gặp mặt thân mật các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, Đ/c Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty đã chia sẻ, động viên tinh thần, nhắc nhở tân binh yên tâm thực hiện nghĩa vụ của người công dân, cố gắng tu dưỡng rèn luyện để làm tròn nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Khi hết thời hạn quân ngũ, trở lại Công ty để tiếp tục cống hiến, công tác bằng bản lĩnh “Anh bộ đội Cụ Hồ” đã được rèn luyện trong môi trường quân đội.

Thay mặt cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, đồng chí Đoàn Đức Chiến đã phát biểu cảm tưởng khi vinh dự được lên đường nhận nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, với tinh thần của tuổi trẻ thực hiện lời dạy của Bác " Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" đồng chí hứa sẽ luôn luôn cố gắng, phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nghiêm tục thực hiện kỷ luật Quân đội để sau này trở để tiếp tục lao động và xây dựng Công ty.

Trong dịp này, các đồng chí đại diện cho BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN, Hội Cựu chiến binh Công ty, các đơn vị có tân binh lên đường nhập ngũ đã tặng nhiều phần quà có ý nghĩa động viên các tân binh yên tâm lên đường làm tròn nghĩa vụ.

Lương Ngọc Hà

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: TKV tiêu thụ 3,45 triệu tấn than trong tháng 8 2019 (03:19)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho Vận Đá Bạc tổ chức thành công giải Cầu lông chào mừng 12 năm ngày thành lập Công ty (01:29)
Loading...

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine