Hội nghị giao ban đầu xuân vùng Uông Bí – Đông Triều

Ngày 13/02/2019, tại Phòng họp 2 tầng 5, nhà điều hành sản xuất Công ty, Đảng ủy Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin đăng cai tổ chức hội nghị giao ban đầu xuân vùng Uông Bí – Đông Triều.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Phó Bí thư Đảng uỷ Than Quảng Ninh; đồng chí Lê Tuấn Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tập đoàn; Các Ban xây dựng Đảng thuộc Đảng bộ TKV và Đảng bộ Than Quảng Ninh; Bí thư, phó bí thư và các ban xây dựng Đảng, các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh, vùng Uông Bí – Đông Triều.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Tập đoàn đã thông tin một số nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2019: Tập trung sản xuất than toàn Tập đoàn than nguyên khai là 40 triệu tấn, than tiêu thụ 42 triệu tấn; Năm 2019 nhận định là 1 năm đầy thách thức, điều kiện sản xuất ngày một khó khăn, Đảng uỷ Tập đoàn cần tập trung tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị, đảm bảo tiến độ giao than cho thị trường trong nước và xuất khẩu, không để khách hàng thiếu than phục vụ sản xuất. Đề nghị các đơn vị trong toàn Tập đoàn phát huy truyền thống kỷ luật đồng tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, để có được kết quả như vậy các đơn vị cần xây dựng nghị quyết phấn đấu vượt ít nhất 10% nhiệm vụ được giao so với năm trước.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Phó Bí thư Đảng uỷ Than Quảng Ninh đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh tháng 01, triển khai nhiệm vụ trong tháng 02 và một số nhiệm vụ cơ bản năm 2019. Công tác lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy các cấp của Đảng ủy Tập đoàn và Đảng ủy Than Quảng Ninh tập trung triển khai Nghị quyết số 14 của Đảng bộ Tỉnh Quảng Ninh, Nghị quyết số 40 của Đảng ủy Tập đoàn, Nghị quyết số 12 của Đảng ủy Than Quảng Ninh về phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Về công tác lãnh đạo sản xuất kinh doanh: các đơn vị đã chủ động triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh ngay từ ngày đầu năm 2019. Phát huy vai trò lãnh đạo cấp ủy các cấp trong Đảng bộ, nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trên các mặt, công tác tuyên giáo dân vận tổ chức Đảng, đảng viên, công tác văn phòng cấp ủy; Xây dựng Đảng ủy Tập đoàn và Đảng ủy than Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019. Các đơn vị cần tiếp tục duy trì, phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch năm 2019 đã đặt ra. Cần chú trọng trong công tác xây dựng Đảng, tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo cấp ủy, vai trò trách nhiệm của đảng viên, đoàn kết quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2019 đề ra. Đảng ủy Tập đoàn và Đảng ủy than Quảng Ninh cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác rà soát quy hoạch Ban chấp hành trong nhiệm kỳ tới (2020 - 2025), đặc biệt chuẩn bị các công tác đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ (2020 – 2025). Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Đảng ủy Tập đoàn và Đảng ủy than Quảng Ninh, đồng chí kính chúc các đơn vị trong toàn Tập đoàn sẽ đạt được năng suất chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Mạnh Linh

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Đảng bộ TQN triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 (02:08)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Kho vận Đá Bạc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm (01:54)
Loading...
Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine