Sôi nổi tết trồng cây đầu xuân mới

“Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ghi nhớ và làm theo lời Bác, sáng ngày 11/02/2019, tại khuôn viên nhà điều hành sản xuất, Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin đã tổ chức trồng cây đầu xuân năm 2019.

Tại hiện trường nhà điều hành sản xuất Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo điều hành Công ty; Chủ tịch Công đoàn Công ty; Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; Thủ trưởng các đơn vị trong Công ty và các đồng chí đoàn viên thanh niên đã trồng 05 cây Osaca trong khuôn viên nhà điều hành sản xuất của Công ty. Những cây xanh mới trồng góp phần xây dựng cảnh quan tại trụ sở nhà điều hành sản xuất Công ty thêm xanh-sạch-đẹp.

Đây là những hành động cụ thể và thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ từ cách đây gần 60 năm; là một hoạt động có ý nghĩa theo lời Bác dậy “Vì lợi ích mười năm trồng cây - Vì lợi ích trăm năm trồng người”, một việc làm thiết thực để CBCNV Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trồng cây đã góp phần quan trọng trong việc điều hoà khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên.

Mạnh Linh

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Kết quả SXKD tháng 42019 của TKV tiếp tục tạo bứt phá (03:02)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho vận Đá Bạc tập huấn nghiệp vụ công tác thanh tra nhân dân năm 2019 (01:05)
Loading...Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine