Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu

Sáng ngày 27/9/2018, tại Phòng họp 2 – tầng 5 nhà ĐHSX, Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu trong quý III/2018.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc  Bí thư Đảng ủy - Giám đốc; đồng chí Văn Thị Thu Hoài Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn và thủ trưởng các phòng ban, phân xưởng có CBCNV nghỉ hưu trong quý III/2018.

Buổi gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ hưu là hoạt động truyền thống của Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo đối với các CBCNV về hưu – những người đã từng gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của Công ty. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi và thân mật. Tại đây, CBCNV về hưu có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp, chia sẻ những niềm vui, những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với các đồng nghiệp với công ty trong thời gian công tác vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc  Bí thư Đảng ủy - Giám đốc đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí CBCNV, vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty trong những năm công tác. Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình các đồng chí, mong rằng sau khi nghỉ hưu  các đồng chí vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất, cống hiến kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí có quyết định nghỉ hưu đều có chung tình cảm, nỗi niềm xúc động là phải xa Công ty về mặt công tác, đồng thời tự hào về kết quả lao động, cống hiến của mình trong suốt thời gian gắn bó với Công ty và gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đang công tác dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ để xây dựng Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin ngày càng lớn mạnh - “để tiến xa hơn”.

Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, chan hòa và lưu luyến cùng những bó hoa tươi đầy màu sắc thắm đượm tình cảm của Ban Lãnh Đạo Công ty  dành cho những người anh đã cống hiến và gắn bó với Công ty trong suốt những năm qua.

                                                                                      Mạnh Linh

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn kiểm tra sản xuất vùng miền Tây Quảng Ninh (01:32)
Loading...
Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho vận Đá Bạc huấn luyện ATVSLĐ định kỳ cho người quản lý, làm công tác AT,VSLĐ (01:13)
Loading...

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine