Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi

 Ngày 30 tháng 6 năm 2018 tại Hội trường Công ty kho vận Đá Bạc tổ chức Hội nghị tuyên dương con CBCN trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017-2018.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Bá Quang- Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Văn Thị Thu Hoài- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí đại diện Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, trưởng tiểu ban nữ công đơn vị, cùng 143 cháu học sinh giỏi cấp II, III và đạt giải từ cấp huyện, thị trở lên cùng các bậc phụ huynh có con đạt học sinh giỏi năm học 2017-2018.

 Năm học 2017-2018 Công ty Kho vận Đá Bạc có tổng số 344 cháu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 18 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, học sinh đạt giải cấp huyện, thị 15 cháu, học sinh giỏi các cấp 311 cháu.

 Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Bá Quang- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty nhấn mạnh: thế hệ trẻ là "những chủ nhân tương lai của đất nước", chúng ta cần phải vun đắp, bồi dưỡng và nâng niu. Việc chăm lo cho người lao động, cho con em gia đình CBCNV là rất cần thiết, thể hiện truyền thống hiếu học của Công ty, qua đó tạo dựng niềm tin để người lao động yên tâm công tác và cống hiến. Tại Hội nghị đồng chí đã biểu dương những cố gắng của các cháu, và đề nghị các cháu luôn luôn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là hậu phương vững chắc để bố mẹ yên tâm công tác.

 Tại Hội nghị lãnh đạo Công ty đã trao phần thưởng trị giá 135,5 triệu đồng cho tổng số 344 cháu là con CBCN trong toàn Công ty đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

 Món quà tuy không lớn thể hiện sự động viên kịp thời của lãnh đạo Công ty đối với các cháu, tạo động lực to lớn cho các cháu tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, cống hiến xây dựng quê hương đất nước.

     Thuý Quỳnh

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Tập đoàn gặp mặt khai xuân Kỷ Hợi 2019 (02:09)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho Vận Đá Bạc Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho 2 công nhân (01:24)
Loading...


Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine