Phát động Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2018

 Sáng ngày 08/5/2018 tại sân ga A- Công ty kho vận Đá Bạc đã tổ chức Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2018. Đến dự có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty cùng các đ/c lãnh đạo công ty, lãnh đạo các đơn vị, 100% CBCNV làm việc tại khu nhà Điều hành sản xuất Công ty và mọi người làm ca 1 tại khu vực Điền Công, ga A và Vận Chuyển.

 

Năm 2017 và 4 tháng đầu năm 2018, với sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo Công ty và toàn thể người lao động, công tác AT-VSLĐ, phòng chống cháy nổ đạt được nhiều kết quả, Công ty không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố thiết bị nặng. Các đơn vị trong Công ty đã tích cực tuyên truyền, phổ biến về nguy cơ và tác hại của việc vi phạm công tác an toàn trong khi tham gia sản xuất đến người lao động; Từ đó giúp nhận thức của người sử dụng lao động và người lao động từng bước được nâng lên. Bên cạnh đó Công ty đã quan tâm thực hiện tốt chế độ chính sách AT-VSLĐ và chăm sóc sức khỏe người lao động như: trang cấp đủ phương tiện bảo vệ cá nhân phù hợp với điều kiện, tính chất công việc của người lao động; bồi dưỡng độc hại theo quy định; tổ chức khám và chăm sóc sức khỏe cho người lao động, khám phát hiện điều trị bệnh nghề nghiệp; nghỉ dưỡng sức phục hồi chức năng ...

Tháng hành động AT-VSLĐ năm 2018 với chủ đề " Chủ động các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp ”. Mục đích của Tháng hàng động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho mỗi CBCNV hiểu biết và nâng cao ý thức trách nhiệm của mình đối với công tác AT-VSLĐ, thực hiện đúng cam kết, góp phần ngăn chặn sự cố, tai nạn lao động trong sản xuất và tham gia giao thông.

Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Võ Khắc Nghiêm - Phó Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo Tháng AT-VSLĐ yêu cầu Ban chỉ đạo Tháng hành động cần quan tâm vấn đề đổi mới, đa dạng hoá hình thức tuyên truyền, cung cấp thông tin pháp luật về AT -VSLĐ tới người lao động, đặc biệt là các phân xưởng sản xuất, lưu ý những lĩnh vực có nguy cơ cao về tai nạn lao động như: vận tải, xả dỡ, sửa chữa, sử dụng điện... Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đồng thời biểu dương, khen thưởng kịp thời đối với các cá nhân, tập thể thực hiện tốt Tháng hành động về AT-VSLĐ.

            Thúy Quỳnh

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Tập đoàn gặp mặt khai xuân Kỷ Hợi 2019 (02:09)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho Vận Đá Bạc Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho 2 công nhân (01:24)
Loading...


Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine