Đoàn thanh niên Công ty Kho Vận Đá Bạc vô địch Giải bóng đá Thanh niên năm 2017

Giải bóng đá nam Thanh niên Đoàn Than Quảng Ninh năm 2017 đã diễn ra từ ngày 16-21/10 tại thành phố Hạ Long. Tham gia giải có 26 đội với tổng số 390 vận động viên là Uỷ viên BCH, ĐVTN Đoàn cơ sở thuộc Đoàn TQN thi đấu vòng loại tại các khu vực để lựa chọn 14 đội tham gia vòng chung kết.

Trận chung kết giữa đội bóng ĐTN Công ty Kho vận Đá Bạc gặp ĐTN Than Hồng Thái đã diễn ra hết sức sôi động với lối bóng đá tấn công đẹp mắt của cả hai đội đã tạo nên những pha bóng hay, những pha tranh chấp bóng quyết, đội Kho vận Đá Bạc đã thi đấu rất nỗ lực có nhiều pha hãm bóng, nhiều tình huống sút bóng nguy hiểm về phía cầu môn khung thành đội bóng Than Hồng Thái và ghi được bàn tỷ số, bàn thắng đã mang lại nhiều cảm xúc cho các cổ động viên trên sân. Kết thúc trận trung kết chiến thắng 1-0 cho đội bóng Công ty Kho vận Đá Bạc.

Kết quả toàn đoàn: Đội bóng Công ty Kho vận Đá Bạc đoạt chức vô địch; đội Công ty than Hồng Thái đạt giải nhì; giải ba thuộc về đội Than Tây Nam Đá Mài và đội Công ty than Hạ Long đạt giải phong cách.

Đội bóng đá nam Thanh niên của Công ty xuất sắc đoạt ngôi vô địch, đạt được kết quả trên là nhờ sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, thủ trưởng các đơn vị đã tạo điều kiện cho CBCNV các  đơn vị tham gia thi đấu tập luyện và sự cố gắng nỗ lực hết mình, tinh thần đoàn kết, kỷ luật cao và đấu pháp hợp lý trong thi đấu. Đây là lần đầu tiên đội bóng đá nam Công ty đạt được thành tích cao nhất, đặc biệt lại càng có ý nghĩa hơn trong dịp Công ty vừa kỷ niệm 10 năm thành lập, giải đấu chính là tiền đề để đội bóng đá nam Công ty tiếp nối thành công những năm tiếp theo.

                                                                                                Hoàng Thanh

 

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Thợ mỏ Ngành Than - Khoáng sản làm theo lời Bác (18:46)
Loading...


Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Kho vận Đá Bạc gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (01:11)
Loading...

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine