Huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2017

Ngày 20/4/2017, Công ty kho vận Đá Bạc  phối hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC, cứu nạn, cứu hộ (Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh) tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho 103 CBCNV trong Công ty.

Các học viên đã được nghe  giảng viên Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC, cứu nạn, cứu hộ  tỉnh cung cấp thông tin về tình hình cháy, nổ trên thế giới và trong nước trong thời gian vừa qua; một số nội dung của Luật PCCC cũng như các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC, cứu nạn cứu hộ; kiến thức cơ bản về PCCC, nguyên nhân gây ra cháy và biện pháp PCCC; tác dụng, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng.

 

Sau phần lý thuyết, các học viên được trực tiếp thực hành thực tế các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy như: Sử dụng bình chữa cháy các loại thông dụng được trang bị tại Công ty như bình khí CO2, bình chữa cháy MFZ4, MFZ8… để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy xáy ra.

Thông qua lớp huấn luyện, giúp cho CBCNV Công ty  hiểu rõ tầm quan trọng của công tác PCCC, nắm vững kiến thức cơ bản về công tác PCCC, kỹ thuật, sử dụng thành thạo phương tiện, dụng cụ PCCC được trang bị tại Công ty.

Kết thúc buổi huấn luyện, các học viên đã làm bài kiểm tra các nội dung đã được huấn luyện, kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng nhận./.

Hoàng Thanh

Bản tin Vinacomin

Loading Player...
Watching: Bản tin Vinacomin News số 104 (36:15)
Loading...

Thư viện ảnh

Hoạt động công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho vận Đá Bạc tổ chức Giải Cầu lông chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (01:08)
Loading...

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine