Đoàn Thanh niên Công ty kho vận Đá Bạc tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017- 2022

Ngày 24 tháng 3 năm 2017, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ ( 2017-2022 ). Đến dự có đồng chí Vũ Hồng Hậu- Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh. Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc – Bí thư Đảng ủy công ty, cùng các đồng Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội CCB, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí đại diện 11 đoàn bạn và 102 đại biểu tiêu biểu trong Công ty.

 

Đại hội  đã được nghe báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2012-2017, những phương hướng giải pháp nhiệm kỳ 2017-2022 và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty, do đồng chí Nguyễn Thị Thúy Quỳnh – Bí thư ĐTN trình bày.

Nhiệm kỳ qua, ĐTN Công ty đã đề ra nhiều giải pháp, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng ủy Công ty và Đoàn Than Quảng Ninh giao. Các hoạt động phong trào thi đua trong lao động sản xuất thực hiện tốt, nhiệm kỳ đã có 131 sáng kiến hợp lý hóa sản xuất được áp dụng, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ của Công ty. Vì vậy, trong nhiệm kỳ Đoàn thanh niên Công ty vinh dự được Tỉnh đoàn Quảng Ninh tặng Bằng khen, Đoàn Than Quảng Ninh tặng cờ thi đua xuất sắc.

Nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn Thanh niên công ty đề ra 6 giải pháp cụ thể và nhấn mạnh với khẩu hiệu " Tuổi trẻ Công ty Kho vận Đá Bạc thi đua học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện vì sự phát triển của Công ty".

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc, Bí thư  Đảng ủy và đồng chí Vũ Hồng Hậu- Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017 của Đoàn thanh niên  Công ty. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ tới, cần xây dựng chương trình hành động cụ thể bám sát vào tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, chú trọng công tác bảo vệ môi trường, phòng chống mưa bão, tiết kiệm chi phí, rèn luyện tác phong công nghiệp...

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ, cởi mở với tinh thần xây dựng cao, đã bầu 11 đồng chí vào BCH khoá III và 04 đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Than Quảng Ninh. Đại hội ĐTN Công ty kho vận Đá Bạc thực sự trở thành một đại hội đoàn kết, đổi mới và trí tuệ của tổ chức Đoàn. Tại Đại hội Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Bá Quang- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy được nhận kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.

Thuý Quỳnh

Bản tin Vinacomin

Loading Player...
Watching: Bản tin Vinacomin News số 93 (48:13)
Loading...

Thư viện ảnh

Hoạt động công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho vận Đá Bạc tổ chức Giải Cầu lông chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (01:08)
Loading...

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine