In trang này

Tin vắn ngày 24/3

Tiếp nhận than nhập khẩu trên tầu YM RIGHTNESS

Thực hiện thông báo nhận lô than nhập khẩu số: 987/TKV-KDT, ngày 5 tháng 3 năm 2020 của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam về việc tiếp nhận than nhập khẩu trên tầu YM RIGHTNESS, than có cỡ hạt 0-50 mm, khối lượng 20.000 tấn xuất xứ từ nước Úc.

Phòng KCS đã phối hợp cùng Phòng ĐKSX; Phân xưởng KC Điền Công đã bố trí CNV và phương tiện thủy áp mạn tầu biển tại khu vực chuyển tải Hòn Nét-Cẩm Phả để nhận than và chuyển tải về Cảng Điền Công đảm bảo tiến độ, đúng thời gian quy định.

Nguyễn Khải Hoàn

Phân xưởng Vận chuyển đường sắt tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh covid - 19

Thực hiện Chỉ thị Của Giám đốc Công ty số 178/LVL-TCLĐ “về  Phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra và thông báo số 124/TB-VLC ngày 12/3/2020 về việc “Tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona trên hệ thống phát thanh của Công ty”.

Phân xưởng Vận chuyển đã tổ chức, tuyên truyền rộng rãi đến toàn bộ CBCNV trong phân xưởng trên hệ thống loa truyền thanh của phân xưởng về các khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh covid – 19 vào đầu giờ các ca sản xuất. Quán triệt đến toàn thể CBCNV trong đơn vị thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, tránh tụ tập đông người khi không cần thiết, đeo khẩu trang khi đi làm và đến các chỗ đông người. Hạn chế đi đến các nơi có dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như không để ảnh hưởng tới đơn vị.

Đỗ Thị Thủy