Chi bộ kho cảng Điền công tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 2/2020

Ngày 8/2/2020 vừa qua, Chi bộ kho cảng Điền Công tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 2/2020. Đồng chí Vũ Hồng Mạnh - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng kho cảng Điền công đã tóm tắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị trong tháng 1/2020 và phương hướng nhiệm vụ tháng 2/2020. Tháng 1 năm 2020 toàn thể CBCNV nghỉ dịp lễ dài ngày nên ngày trực tiếp sản xuất thấp trong cả tháng. Dịp Tết nguyên đán Canh Tý đơn vị đảm bảo tốt công tác an toàn, an ninh trật tự, toàn thể CBCNV trong đơn vị đón Tết vui vẻ.

 

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vũ Hồng Mạnh - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng kho cảng Điền công đề nghị các đồng chí Đảng viên cần thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Trong đó, cần nâng cao tinh thần tự giác trong việc khai báo thông tin tình trạng sức khỏe của bản thân, chủ động đi khám khi có biểu hiện ho và sốt để tránh lây bệnh cho người thân và đồng nghiệp, mặt khác khai báo lịch trình đi lại của người lao động đến vùng dịch trong dịp nghỉ Tết vừa qua. Đến nay, đơn vị không có trường hợp nào đã đi đến vùng dịch cần phải theo dõi cách ly, không có trường hợp người lao động nào đi làm bị ho và sốt. Đơn vị đã tuyên truyền đến toàn thể CBCNV nâng cao tinh thần tự rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để tự tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể để phòng chống dịch bệnh với tinh thần không chủ quan với tình hình dịch bệnh, tuy nhiên cũng không hoang mang và đặc biệt không truyền tải các thông tin xuyên tạc gây hoang mang trên mạng xã hội Zalo, facebook.....

Chi bộ quyết tâm thực hiện phong trào thi đua lao động sản xuất, quan tâm công tác sức khỏe cho người lao động với phương châm “Khỏe để lao động sản xuất”, chung tay xây dựng đơn vị nói riêng và công ty kho Vận Đá Bạc nói chung phát triển vững mạnh.

Nguyễn Thị Hiền

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine