Phân xưởng Kho cảng Bến cân tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Hòa trong khí thế nô nức của cả nước chuẩn bị cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đợt tuyển quân năm 2020 của thành đội Uông Bí và Công ty, phân xưởng Kho cảng Bến cân có 01 đồng chí Nguyễn Văn Đại – Công nhân tổ vận hành băng tải ống được lệnh gọi nhập ngũ.

Chiều ngày 06/02/2020 vừa qua, phân xưởng Kho cảng Bến cân và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị đã tổ chức gặp mặt, tặng quà chia tay đồng chí Nguyễn Văn Đại lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bùi Tiến Dũng – Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng Kho cảng Bến cân đã động viên tinh thần, giao trách nhiệm cho đồng chí Đại hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ quốc giao phó. Đồng chí Đồng Văn Học – Hội trưởng Hội CCB đơn vị cũng bày tỏ tâm tình, ôn lại những ngày tháng trong quân ngũ của mình, truyền đạt lại truyền thống quý báu của bộ đội cụ Hồ, đồng thời nhắn nhủ với đồng chí Đại “Kỷ luật là sức mạnh của quân đội, yêu cầu nhiệm vụ của quân đội rất cao, là xây dựng quân đội từng bước chính quy, tinh nhuệ, tiếp xúc vũ khí hiện đại, công nghệ cao”.

Bản thân đồng chí phải tự rèn riêng cho mình có bản lĩnh chính trị vững vàng, tác phong nhanh nhẹn, học hỏi đồng chí, đồng đội để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đại cũng hứa với lãnh đạo đơn vị sẽ cố gắng phấn đấu rèn luyện thật tốt trong quân ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đặng Thị Thanh Hoa

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine