CÔNG TY KHO VẬN ĐÁ BẠC - VINACOMIN TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Thực hiện chỉ thị số 178 /CT-VLC ngày 03/2/2020 của Giám đốc Công ty v/v phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra.Các đơn vị chức năng đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên tham mưu lãnh đạo triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.

Theo đó các phương án đã được triển khai bao gồm:

+ Các tổ chức đoàn thể, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới người lao động để có nhận thức và biện pháp phòng ngừa dịch bệnh (theo khuyến cáo của Bộ y tế) cho bản thân, gia đình và cộng đồng thông qua các hình thức như treo pano, apphich, dán tranh ảnh ở các khu vực Cơ quan, nhà giao ca, các tổ đội, nhà ăn, các khu vực qua lại của CBCNV, đăng tải các thông tin trên bản tin nội bộ, các trang mạng xã hội như Facebook, zalo...

+ Chuẩn bị các điều kiện kiểm soát y tế như khẩu trang, nước rửa tay khử trùng, máy đo thân nhiệt để phục vụ kiểm tra người ra vào Công ty ở khu vực nhà ĐHSX và các kho cảng, phát hiện các trường hợp có biểu hiện cảm cúm ho, sốt..để phối hợp với bộ phận y tế có biện pháp xử lý, cách ly, kiểm tra để phòng ngừa lây lan.

+ Triển khai phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh corona ở tất cả các khu vực của Công ty.

+ Đoàn thanh niên chủ động tổ chức các hoạt động như phát khẩu trang, nước rửa tay khử trùng cho CBCNV tại các khu vực sản xuất thường xuyên tiếp xúc, làm việc với khách hàng giao nhận than; hướng dẫn người lao động sử dụng khẩu trang, nước rửa tay có hiệu quả, đồng thời nhắc nhở mọi người chủ động các biện pháp tự bảo vệ bản thân cho gia đình và cộng đồng.

Để thực hiện hiệu quả chỉ thị 178/CT-VLC, toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục duy trì thực hiện các phương án để chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh do virus corona gây ra.

Lương Ngọc Hà

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine