Ngày 19 tháng 5 năm 2017, Đảng bộ Công ty kho vận Đá Bạc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 19 đảng viên là quần chúng ưu tú. Đây là lần đầu tiên Đảng bộ tổ chức Lễ kết nạp tập thể cho 19 đảng viên nhân ngày 19/5, kỷ niệm 127 năm sinh Bác Hồ kính yêu.


Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2017, ngày 12/5/2017 Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam về thăm và tặng quà cho 02 tập thể Phân xưởng kho cảng Bến Cân và Phân xưởng kho cảng Điền Công. Đây là 02 phân xưởng xuất sắc tiêu biểu thuộc Công ty kho vận Đá Bạc.

Trong quý I/2017 và tháng 4 vừa qua cả hai phân xưởng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn thiết bị, đảm bảo ngày công và thu nhập cho người lao động, phân xưởng Điền Công tiêu thụ qua cảng: 1.328.000tấn /1.300.000 tấn = 102%; Xả dỡ than:1.124.000 tấn /1.100.000 tấn =102%.

Bên cạnh đó Công đoàn cấp trên cùng Ban thường vụ Công đoàn Công ty đã đi thăm điều kiện làm việc của công nhân tại khu vực hiện trường sản xuất của Công ty. Điều đó thể hiện tình cảm đầy trách nhiệm của Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam trong Tháng Công nhân năm 2017. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện tấm lòng vì người lao động và luôn hướng về người lao động của tổ chức công đoàn, giúp mỗi người lao động yên tâm công tác và tin tưởng vào sự phát triển đi lên của Công ty và Tập đoàn trong thời gian tới.

Thuý  Quỳnh

 

 


Tại Hội nghị tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 của Tập đoàn vừa qua, Công ty Kho vận Đá Bạc vinh dự có một cá nhân tiêu biểu đó là anh Mai Xuân Tình được trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Anh hiện đang là tổ trưởng sản xuất, thuộc Phân xưởng kho cảng Bến Cân, Công ty kho vận Đá Bạc. Sinh năm 1966 tại vùng đất Nga Sơn- Thanh Hóa, mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, và đặc biệt hơn đó là nơi gắn liền với sự tích quả dưa hấu và Mai An Tiêm. Sinh ra trong một gia đình nông dân,  học xong cấp 3, anh tự nguyện viết đơn lên đường bảo vệ Tổ quốc, sau 3,5 năm trong quân ngũ, năm 1987 anh theo học nghề trung cấp Cơ điện rồi về nhận công tác tại Mỏ than Tràng Bạch, sau đó là mỏ than Mạo Khê. Từ tháng 10 năm 2007  chuyển ra công tác phân xưởng Bến Cân, công ty Kho vận Đá Bạc, anh xây dựng gia đình năm 29 tuổi với chị công nhân ngành phục vụ thuộc Công ty Than Mạo Khê và đến nay đã có 2 con gái.

Với cương vị là tổ trưởng tổ sản xuất anh luôn gương mẫu trong công việc. Tổ sản xuất của anh quản lý có 19 công nhân, là một tổ tương đối phức tạp, bởi vì chủ yếu là công nhân kỹ thuật, công việc của tổ chủ yếu sữa chữa cơ điện, máy móc thiết bị của phân xưởng, công việc khá nặng nhọc, vất vả, thường xuyên làm việc ngoài trời, nhưng với sự hướng dẫn, động viên ân cần của anh, mọi người cứ tự giác việc nào vào việc ấy.

Trong các phong trào thi đua, anh chú ý đề xuất và tích cực áp dụng sáng kiến cải tiến hợp lý hóa sản xuất, tiêu biểu như: Sáng kiến cải tiến cầu thang lên băng tải xả dỡ than rót xuống phương tiện thủy; gia công, chế tạo bộ giá kẹp khi thay thế băng tải ống… Ngoài ra anh còn chỉ đạo tổ tự khắc phục, sửa chữa thiết bị và giải quyết sự cố, hạn chế thời gian ngừng việc của thiết bị, tạo cho máy hoạt động hết công suất, nâng cao thời gian định mức khoán.

Là tổ trưởng sản xuất anh biết kết hợp với công đoàn của tổ duy trì thường xuyên, công khai, dân chủ chế độ chấm công, tính điểm, tiền lương, tiền thưởng của từng người, tạo công bằng cho mọi người, khuyến khích động viên mọi người trong tổ cùng cố gắng đảm bảo ngày công lao động, tự giác và tích cực hỗ trợ nhau thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian khó khăn chung của ngành Than, đặc biệt là những tháng cuối năm 2016 vừa qua, vai trò của anh Mai Xuân Tình lại được anh chị em trong đơn vị nể phục, quý trọng. Với biệt danh “ thợ cả”, anh đã tích cực động viên mọi người cùng chia sẻ giúp đỡ nhau trong công việc, cùng chia lương, chia việc khi công việc tiêu thụ còn khó khăn, cùng gắn bó tăng năng suất lao động phục vụ yêu cầu sản xuất khi cần thiết.

Bên cạnh đó, để tạo động lực thúc đẩy sản xuất phát triển, anh chủ động đề xuất với lãnh đạo phân xưởng tổ chức cho mọi người đi tham quan, nghỉ mát, tổ chức các buổi giao lưu thể thao, văn nghệ nội bộ và giao lưu với đơn vị bạn…

Bằng cách quản lý có hiệu quả đó, nhiều năm liền tập thể tổ của anh đạt tổ sản xuất xuất sắc. bản thân anh nhiều năm liên tục đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhiều năm đạt cấp Tập đoàn, chiến sĩ thi đua Bộ Công thương và Bằng khen Bộ Công thương.

Khi khoác trên mình màu áo lính anh dũng cảm kiên cường, khi trên mình là màu áo công nhân anh luôn nhiệt tình sáng tạo. Anh xứng đáng là một tấm gương để mọi người học tập và nhân rộng, xứng đáng với phẩm chất của người lính Bộ đội Cụ Hồ và người đảng viên Đảng Cộng sản./.

Thúy Quỳnh


Sáng ngày 04/5/2017 tại sân ga A- Công ty đã tổ chức Tháng hành động về AT-VSLĐ lần thứ nhất năm 2017. Đến dự có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty cùng các đ/c lãnh đạo công ty, lãnh đạo các đơn vị, 100% CBCNV làm việc tại khu nhà Điều hành sản xuất Công ty và mọi người làm ca 1 tại khu vực Điền Công, ga A và Vận Chuyển.

Năm 2016, với sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo Công ty và toàn thể người lao động, công tác AT-VSLĐ, phòng chống cháy nổ đạt được nhiều kết quả, Công ty không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố thiết bị nặng. Các đơn vị trong Công ty đã tích cực tuyên truyền, phổ biến về nguy cơ và tác hại của việc vi phạm công tác an toàn trong khi tham gia sản xuất đến người lao động; Từ đó giúp nhận thức của người sử dụng lao động và người lao động từng bước được nâng lên. Bên cạnh đó Công ty đã quan tâm thực hiện tốt chế độ chính sách AT-VSLĐ và chăm sóc sức khỏe người lao động như: trang cấp đủ phương tiện bảo vệ cá nhân phù hợp với điều kiện, tính chất công việc của người lao động; bồi dưỡng độc hại theo quy định; tổ chức khám và chăm sóc sức khỏe cho người lao động, khám phát hiện điều trị bệnh nghề nghiệp; nghỉ dưỡng sức phục hồi chức năng ...

Chủ đề tháng hàng động AT-VSLĐ lần thứ nhất năm 2017 với chủ đề " Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp ”. Mục đích của Tháng hàng động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho mỗi CBCNV hiểu biết và nâng cao ý thức trách nhiệm của mình đối với công tác AT-VSLĐ, thực hiện đúng cam kết, góp phần ngăn chặn sự cố, tai nạn lao động trong sản xuất và tham gia giao thông.

Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Võ Khắc Nghiêm - Phó Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo Tháng AT-VSLĐ yêu cầu Ban chỉ đạo Tháng hành động cần quan tâm vấn đề đổi mới, đa dạng hoá hình thức tuyên truyền, cung cấp thông tin pháp luật về AT -VSLĐ tới người lao động, đặc biệt là các phân xưởng sản xuất, lưu ý những lĩnh vực có nguy cơ cao về tai nạn lao động như: vận tải, xả dỡ, sửa chữa, sử dụng điện... Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đồng thời biểu dương, khen thưởng kịp thời đối với các cá nhân, tập thể thực hiện tốt Tháng hành động về AT-VSLĐ.   /.

Thúy Quỳnh


Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, ngày 23/4/2017 vừa qua, Chi đoàn Điều khiển sản xuất phối hợp với Chi đoàn Vận tải - Ô tô tổ chức giao hữu bóng đá.

Đến dự buổi giao lưu có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo 2 đơn vị, đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên Công ty cùng toàn thể Đoàn viên 2 chi đoàn tham gia và cổ vũ. Hai đội đã thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả sau 60 phút thi đấu Chi đoàn Vận tải - Ô tô giành chiến thắng với tỉ số 4 - 2.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị, đoàn viên tham gia đã chia sẻ kinh nghiệm, cũng như rèn luyện sức khỏe hỗ trợ cho công tác chuyên môn tốt hơn trong thời gian tới.

                                                                             Thanh Tuyên- Hồng Tân


Ngày 20/4/2017, Công ty kho vận Đá Bạc  phối hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC, cứu nạn, cứu hộ (Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh) tổ chức Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho 103 CBCNV trong Công ty.

Các học viên đã được nghe  giảng viên Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và đào tạo, huấn luyện PCCC, cứu nạn, cứu hộ  tỉnh cung cấp thông tin về tình hình cháy, nổ trên thế giới và trong nước trong thời gian vừa qua; một số nội dung của Luật PCCC cũng như các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC, cứu nạn cứu hộ; kiến thức cơ bản về PCCC, nguyên nhân gây ra cháy và biện pháp PCCC; tác dụng, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng.

 

Sau phần lý thuyết, các học viên được trực tiếp thực hành thực tế các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy như: Sử dụng bình chữa cháy các loại thông dụng được trang bị tại Công ty như bình khí CO2, bình chữa cháy MFZ4, MFZ8… để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy xáy ra.

Thông qua lớp huấn luyện, giúp cho CBCNV Công ty  hiểu rõ tầm quan trọng của công tác PCCC, nắm vững kiến thức cơ bản về công tác PCCC, kỹ thuật, sử dụng thành thạo phương tiện, dụng cụ PCCC được trang bị tại Công ty.

Kết thúc buổi huấn luyện, các học viên đã làm bài kiểm tra các nội dung đã được huấn luyện, kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng nhận./.

Hoàng Thanh


Công ty kho vận Đá Bạc được thành lập ngày 16/9/2007 theo QĐ số 2077/QĐ-HĐQT của Hội đồng Quản Trị Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam. Nhiệm vụ chủ yếu của Công ty là đảm nhận toàn bộ công việc giao nhận và tiêu thụ than của các công ty vùng Uông Bí- Mạo Khê. Sau 10 năm thành lập và đi vào hoạt động ổn định, Công ty liên tục phấn đấu xây dựng và phát triển để trở thành đầu mối tiêu thụ than tin cậy phía Tây của vùng Than Quảng Ninh.

Những ngày đầu thành lập Công ty gặp không ít khó khăn do địa bàn quản lý trải rộng, cơ sở hạ tầng vật chất thiếu và không đồng bộ, khi cơ chế tiêu thụ than của Tập đoàn có sự chuyển đổi... Nhưng dưới sự chỉ đạo sâu sát của Tập đoàn, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong vùng miền Tây và sự nỗ lực không ngừng của tất cả CBCNV, Công ty đã giúp "nối dài" cánh tay của Tập đoàn trong việc quản lý, tiêu thụ than tại vùng than phía Tây Quảng Ninh.

 Có thể nói, Công ty chính là một mắt xích quan trọng đảm bảo việc giao nhận và tiêu thụ than vùng Uông Bí - Mạo Khê. Ngoài ra, Công ty còn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ như  quản lý khai thác vận tải đường sắt, đường bộ, các cảng sông, chế biến kinh doanh than, xếp dỡ chuyển tải hàng hoá, xây dựng các công trình công nghiệp, giao thông, dân dụng, cung ứng vật tư, thiết bị.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty đã đề ra những giải pháp chủ yếu, trong đó tập trung cao độ trong việc giao nhận, tiêu thụ than, các giải pháp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt về công tác đầu tư, đã tích cực triển khai các dự án phục vụ sản xuất kinh doanh, chú trọng việc đầu tư cơ sở hạ tầng cho các đơn vị, nâng cấp tuyến đường vận chuyển, quy hoạch lại mặt bằng kho bãi, nâng cấp cảng Bến Cân, Điền Công, mở rộng dự án đường sắt ga A phục vụ cho công tác vận chuyển than bằng đường sắt... Ngoài những việc làm trên, Công ty còn nạo vét các luồng cảng để phục vụ cho những tàu có trọng tải lớn vào nhận than thuận lợi khi thuỷ triều xuống, cải tạo băng tải rót than để tăng năng suất rót xuống phương tiện. Đồng thời tranh thủ sự giúp đỡ của lãnh đạo cấp trên và các đơn vị vùng miền Tây, đề ra nhiều giải pháp tổ chức sản xuất, quản lý sáng tạo, có hiệu quả. Tính đến nay, Công ty đã tiếp nhận và tiêu thụ hơn 70 triệu tấn than các loại.

Cùng với việc đầu tư, Công ty luôn chú trọng công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho công nhân kỹ thuật và cán bộ quản lý, phát huy tính sáng tạo và chủ động của công nhân cán bộ nhằm đạt năng suất cao. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CNCB luôn được quan tâm đúng mức. Công ty đã chú trọng đến việc nâng chất lượng bữa ăn của công nhân, phối hợp cùng chuyên môn tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân lao động để bố trí việc làm phù hợp, thăm hỏi trợ cấp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phong trào văn hoá thể thao, công tác từ thiện xã hội cũng được đặc biệt quan tâm, nhiều mô hình quyên góp ủng hộ bão lụt, đặc biệt phong trào "Mái ấm Công đoàn" những năm qua đã được đẩy mạnh và đạt kết quả cao.

Với những thành tích trên nhiều năm liên tục tập thể công ty được Tập đoàn, Bộ Công thương và Chính phủ tặng bằng khen. Năm 2012 Công ty vinh dự được Nhà nước tặng Huân Chương Lao động hạng Ba. Kết quả đạt được sau 10 năm đã khẳng định sự phát triển không ngừng của tập thể CBCNV Công ty, kết quả này chính là tiền đề vững chắc để công ty tiếp tục đạt được những thành công mới.

Kết quả trên có ý nghĩa to lớn, nhưng nhiệm vụ trước mắt còn rất nặng nề do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, tin tưởng rằng với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ Công ty, tinh thần đoàn kết một lòng khắc phục khó khăn của CBCNV, Công ty kho vận Đá Bạc sẽ phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ Tập đoàn giao.

Thúy Quỳnh


Vừa qua Đoàn thanh niên Công ty kho vận Đá Bạc đã ra quân thực hiện đợt vệ sinh môi trường khu vực tuyến đường sắt 1435 Tràng Khê- Thị xã Đông Triều, tham gia gồm có 45 Đoàn viên thuộc 12 chi đoàn trong Công ty.


Ngày 16/3/2017 Công ty Kho vận Đá Bạc tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức lao động chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).


Ngày 24 tháng 3 năm 2017, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ ( 2017-2022 ). Đến dự có đồng chí Vũ Hồng Hậu- Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh. Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc – Bí thư Đảng ủy công ty, cùng các đồng Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội CCB, các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí đại diện 11 đoàn bạn và 102 đại biểu tiêu biểu trong Công ty.


Ngày 10/3/2017, Công ty Kho vận Đá Bạc phối hợp với Trung tâm huấn luyện An toàn lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp huấn luyện An toàn- Vệ sinh viên năm 2017 cho cho 55 công nhân lao động đối tượng nhóm 6 (là An toàn- vệ sinh viên của các đơn vị trong Công ty) theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

Tại lớp huấn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cần thiết về An toàn- Vệ sinh viên như: Nắm bắt hệ thống các văn bản pháp luật về An toàn - Vệ sinh lao động ở cơ sở sản xuất; chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và chế độ chính sách đối với những người được phân công làm An toàn- Vệ sinh viên; các mối nguy hiểm, yếu tố độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất và các biện pháp phòng ngừa; các tình huống, nguyên nhân gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp để các An toàn - Vệ sinh viên đánh giá nguyên nhân và các biện pháp xử lý thông qua bằng các hình ảnh trực quan giúp An toàn Vệ sinh viên liên hệ kiến thức vào thực tiễn công việc.

Sau phần lý thuyết giảng viên trung tâm huấn luyện An toàn lao động tỉnh Quảng Ninh  đã hướng dẫn thực hành các cách xử lý, một số biện pháp sơ cấp cứu tại nơi làm việc khi xảy ra tai nạn lao động , phương pháp sơ cấp cứu ban đầu người bị nạn một cách kịp thời nhất trong một số trường hợp như phương pháp cầm máu tạm thời, cầm máu khẩn cấp, phương pháp ép mạch máu qua da, phương pháp sơ cấp cứu trường hợp khi bị gẫy xương.

                                                                 Hoàng Thanh


Ngày 06/3/2017 tại Hội trường lớn tầng 2 Công ty, Công ty Kho vận Đá Bạc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nữ công năm 2016 và kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3;


Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty năm 2017 về việc tổ chức các hoạt động nhằm động viên công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, tháng 01/2017 Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm hỏi các gia đình khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, trong đó có gia đình anh Lê Văn Sơn công nhân phân xưởng Vận tải ôtô có hoàn cảnh rất khó khăn, đặc biệt là nhà ở, anh Lê Văn Sơn sinh năm 1972 đã công tác được 15 năm, do điều kiện vợ bị mắc bệnh hiểm nghèo, các con thường xuyên ốm đau, nên dù là công nhân tích cực lao động, nhưng gia đình vẫn hết sức khó khăn, Công đoàn Công ty đã động viên gia đình anh Sơn sửa chữa ngôi nhà mà vợ chồng anh đang sinh hoạt vì toàn bộ tường nhà và mái ngói đã xuống cấp, cần phải sửa chữa để đảm bảo an toàn. Với sự động viên của Lãnh đạo Công ty gia đình anh Sơn đã tổ chức sửa chữa nhà ở, ngày 01 tháng 3 năm 2017 Công đoàn Công ty đã tổ chức trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Sơn sửa chữa nhà ở, trong đó chi từ nguồn quỹ phúc lợi của Công ty 10 triệu đồng và từ nguồn kinh phí Công đoàn Công ty 10 triệu đồng.

Thay mặt gia đình công nhân Lê Văn Sơn rất xúc động và cảm ơn ban Lãnh đạo Công ty đã động viên gia đình khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống, bản thân sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và mong ban Lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm tới CNVC-LĐ  có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở như gia đình anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đóng góp tâm sức xây dựng Công ty Kho vận Đá Bạc và Tập đoàn ngày càng phát triển bền vững.

                                                          Hoàng Thanh


Hàng năm, cứ mỗi độ Xuân về, Đoàn thanh niên Công ty lại tổ chức phát động Tết trồng cây, cũng chính vì vậy mà nhiều khuôn viên từ nhà Điều hành sản xuất đến hiện trường các phân xưởng cây cối mọc lên xanh ngắt, góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường.

Thực hiện lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh " Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", vừa qua tại các đơn vị sản xuất tại khu vực Khe Thần, kho cảng Bến Cân và kho cảng Điền Công, đã tổ chức đồng loạt ra quân trồng 6,22 ngàn cây keo tai tượng, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường làm việc Xanh- Sạch - Đẹp. Đến dự, buổi trồng cây đầu Xuân có các đồng chí lãnh đạo Công ty, thủ trưởng các đơn vị.

Đây là hoạt động thiết thực, thường niên của tuổi trẻ toàn Công ty nhằm góp phần tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp tại phân xưởng sản xuất. Đồng thời qua đó khơi dậy ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với vấn đề cải thiện điều kiện làm việc tại hiện trường sản xuất, công tác bảo vệ môi trường sống cho xã hội ngày càng xanh tươi hơn.

Thuý Quỳnh


Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/TW ngày 16/11/2016 của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.


Ngày 14/2/2017, Công ty kho vận Đá Bạc đã  tổ chức liên hoan chia tay và tiễn đưa 02 công nhân lên đường nhập ngũ theo kế hoạch tuyển quân của Ban chỉ huy Quân sự thành phố Uông Bí. Đến dự có các đồng chí đại diện chuyên môn, Công đoàn, Hội CCB và Đoàn thanh niên Công ty.


Trang 1 / 6

Bản tin Vinacomin

Loading Player...
Watching: Bản tin Vinacomin News số 49 (49:55)
Loading...
Thư viện ảnh

Hoạt động công ty

Loading Player...
Watching: Phóng sự về Công ty Kho vận Đá Bạc (20:58)
Loading...

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine