Sáng ngày 15/10/2018, Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16.10.1948 – 16.10.2018). Tới dự có các đồng chí: Phạm Tuấn Ngọc Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; Nguyễn Bá Quang Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo điều hành công ty, các đồng chí Bí thư Chi bộ, thủ trưởng và 14 tổ trưởng tổ kiểm tra chi bộ; Cùng các đồng chí UBKT Đảng ủy Công ty qua các thời kỳ.

Đảng ủy Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin luôn xác định công tác kiểm tra giám sát có vai trò quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị. Qua việc thực hiện công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của đảng, đã giúp cán bộ, đảng viên, tổ chức đảng thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, trong việc chấp hành Điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của Tập đoàn và Công ty, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị đồng chí Văn Thị Thu Hoài Phó Giám Đốc – CTCĐ Công ty đã ôn lại truyền thống 70 năm ngành Kiểm tra Đảng. Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo hội nghị nhiệm vụ công tác kiểm tra giám sát thời gian tới, Đảng ủy Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, kiểm tra dấu hiệu vi phạm nhằm phát hiện sớm, ngăn chặn phòng ngừa kịp thời các vi phạm đối với tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên; xây dựng chương trình kiểm tra giám sát đồng bộ, thống nhất giữa tổ chức đảng, chuyên môn, các tổ chức đoàn thể để thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Mạnh Linh


Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018, vừa qua Công đoàn Công ty kho vận Đá Bạc đã phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Cơ khí Ô Tô Uông Bí, Công ty cổ phần Cơ Điện Uông BÍ, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Than Uông Bí  tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề “ Phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống công nghiệp”. Đến dự có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn 4 đơn vị cùng 240 nữ công tiêu biểu.

Hội nghị được nghe giảng viên, Tiến sĩ, giảng viên cao cấp Lê Anh Sơn trao đổi những kiến thức mới bổ ích và thú vị về kỹ năng ứng xử, giữ gìn hạnh phúc gia đình và vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hội nghị tọa đàm để lại ấn tượng đẹp đối với nữ công nhân lao động 4 đơn vị, tạo sự đoàn kết, hiểu biết về kỹ năng ứng xử trong cuộc sống, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc và cuộc sống hàng ngày, giúp gắn bó giữa các chị em và hăng hái thi đua lao động thúc đẩy sản xuất phát triển, chứng minh và khẳng định Phụ nữ Việt Nam Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang.

                 Thúy Quỳnh


Ngày 10/10/2018, tại Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin đã diễn ra hội nghị giao ban Công đoàn vùng Miền Tây. Tham dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công, cán bộ công đoàn chuyên trách của 9 đơn vị thuộc vùng Miền Tây.

Qua báo cáo của các đơn vị tại Hội nghị, kết quả trong quý III/2018, Công đoàn cơ sở của TKV trong vùng Miền Tây đã tập trung phát động phong trào CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, than tiêu thụ tại Công ty kho vận Đá Bạc tính đến hết ngày 10/10/2018  đạt 100% KH năm. Bên cạnh đó các đơn vị đã phối hợp cùng chuyên môn tiếp tục chỉ đạo thực hiện chương trình tái cơ cấu, sắp xếp lại lao động, tăng cường kiểm tra, giám sát thực hiện chính sách đối với người lao động; thực hiện các chính sách về tiền lương, phúc lợi, tổ chức đối thoại với NLĐ..

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, với nội dung tổ chức, nhân sự và kết quả bầu Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Các ý kiến tại Hội nghị các công đoàn trong vùng cùng  trao đổi một số các giải pháp triển khai nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn đến cuối năm và phong trào thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than. Theo đó, các vấn đề cần quan tâm là thực hiện tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống Ngành Than; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam; công tác chuẩn bị Hội nghị NLĐ năm 2019 tại các công ty …. Đồng thời, các công đoàn cơ sở cần tăng cường phối hợp với chuyên môn đề ra các giải pháp tiếp tục nâng cao đời sống cho người lao động; công tác an toàn những tháng cuối năm, quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019.. , phấn đấu các công ty trong vùng miền Tây đều hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao năm 2018.

Thuý Quỳnh


         Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số: 186/KHLT/TKV- CĐTKV ngày 25 tháng 9 năm 2018 giữa Tổng giám đốc và Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam '' V/v Phát động đợt thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than Quý IV năm 2018''


Sáng ngày 27/9/2018, tại Phòng họp 2 – tầng 5 nhà ĐHSX, Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu trong quý III/2018.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc  Bí thư Đảng ủy - Giám đốc; đồng chí Văn Thị Thu Hoài Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn và thủ trưởng các phòng ban, phân xưởng có CBCNV nghỉ hưu trong quý III/2018.

Buổi gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ hưu là hoạt động truyền thống của Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo đối với các CBCNV về hưu – những người đã từng gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của Công ty. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi và thân mật. Tại đây, CBCNV về hưu có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp, chia sẻ những niềm vui, những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với các đồng nghiệp với công ty trong thời gian công tác vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc  Bí thư Đảng ủy - Giám đốc đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí CBCNV, vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty trong những năm công tác. Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình các đồng chí, mong rằng sau khi nghỉ hưu  các đồng chí vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất, cống hiến kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí có quyết định nghỉ hưu đều có chung tình cảm, nỗi niềm xúc động là phải xa Công ty về mặt công tác, đồng thời tự hào về kết quả lao động, cống hiến của mình trong suốt thời gian gắn bó với Công ty và gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đang công tác dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ để xây dựng Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin ngày càng lớn mạnh - “để tiến xa hơn”.

Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, chan hòa và lưu luyến cùng những bó hoa tươi đầy màu sắc thắm đượm tình cảm của Ban Lãnh Đạo Công ty  dành cho những người anh đã cống hiến và gắn bó với Công ty trong suốt những năm qua.

                                                                                      Mạnh Linh


Sáng ngày 25/9/2018, Thành viên HĐTV Vũ Thành Lâm đã đi kiểm tra hiện trường và làm việc với Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin về chủ trương đầu tư đổi mới công nghệ Cảng Điền Công.


Ngày 13/9/2018 Công ty Kho vận Đá Bạc tổ chức giải cầu lông CNVC-LĐ chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty (16/9/2007 - 16/9/2018).


Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty (16/9/2007 - 16/9/2018), chiều ngày 14/9/2018, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Thành phố Uông Bí đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Liên chi đoàn cơ quan và chi đoàn Thanh tra – Pháp chế - Bảo vệ - Quân sự.


Ngày 14 và 15/8/2018, Đảng ủy Công ty kho vận Đá Bạc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) tới cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ. 


 Ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp anh và 2 con tại Hội nghị tuyên dương con CNLĐ học giỏi năm học 2017-2018 là người đàn ông nhỏ bé với gương mặt hằn bao nếp nhăn qua thời gian, nhưng đôi mắt ánh lên niềm tự hào vì thành tích học tập của hai  con. Tôi cảm thấy khâm phục anh một tấm gương sáng trong lao động, còn 2 cháu là tấm gương vượt khó học giỏi.


Ngày 04/7/2018 tại Hội trường lớn tầng 2- Công ty tổ chức Hội nghị sơ kết quý II, 6 tháng đầu  năm 2018. Dự Hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo điều hành, các tổ chức đoàn thể, các trưởng, phó phòng, quản đốc, phó quản đốc. Các đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 31 tập thể và cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.


 Ngày 30 tháng 6 năm 2018 tại Hội trường Công ty kho vận Đá Bạc tổ chức Hội nghị tuyên dương con CBCN trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017-2018.


Vừa qua, Công ty Kho vận Đá Bạc đã tổ chức Hội nghị gặp mặt đối thoại trực tiếp với người lao động 6 tháng đầu năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí


Sáng ngày 05/6/2018 tại Công ty kho vận Đá Bạc- Vinacomin, Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường Công nghiệp ( Bộ Công thương) tổ chức Lễ phát động " Tháng hành động vì môi trường" Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2018. Dự lễ phát động có đồng chí Trần Văn Lượng- Cục trưởng Cục Kỹ thuật An toàn và Môi trường, đại diện Báo Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương, Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Môi trường Tập đoàn TKV, lãnh đạo các đơn vị ngành Than vùng Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí và 60 CBCN Công ty kho vận Đá Bạc.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Trần Văn Lượng nhấn mạnh, với chủ đề " Giải quyết ô nhiễm nhựa và túi nilon" mỗi người cần tuyên truyền, vận động kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen trong cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khỏe của con người. Mỗi người cần xây dựng nếp sống hợp vệ sinh, hạn chế sử dụng nhiên liệu hóa thạch, ứng phó với biến đổi khí hậu, hiểu rõ tác hại của chất thải nhựa, túi nilon, giảm sử dụng và tái sử dụng chất thải nhựa, giải pháp chống lại ô nhiễm chất thải nhựa..

Sau buổi lễ các đại biểu tiến hành trồng cây xanh tại hiện trường sản xuất khu vực Kho than Khe Ngát, với số lượng 100 cây xanh các loại.

Đối với Công ty kho vận Đá Bạc, đã đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể CBCNV về vấn đề bảo vệ môi trường sống xung quanh, đồng thời phân công công tác tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường đối với các phòng ban phân xưởng. Đoàn Thanh niên Công ty đã đảm nhận công trình xúc dọn rãnh thoát nước và phát cây dọn cỏ khu vực kho cảng, trồng cây xanh tại hiện trường. Môi trường Xanh- Sạch - Đẹp tại hiện trường sản xuất, giúp mỗi người lao động tận hưởng không khí trong lành, đảm bảo sức khoẻ cho người lao động.

                                                                                    Thuý Quỳnh 


Nhân dịp tháng ATVSLĐ năm 2018, Công ty  kho vận Đá Bạc tổ chức cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về AT- VSLĐ- PCCN. Cuộc thi được triển khai từ ngày 15 tháng 3 năm 2018, sau hơn hai tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 33 bức tranh, trong đó 15 bức vẽ tay, 18 bức vẽ nghệ thuật số. Hầu hết các bức tranh phản ánh đa dạng các nguy cơ có thể xảy ra mất an toàn.


Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018. Ngày 25/5/2018, Công ty kho vận Đá Bạc tổ chức Hội nghị tuyên dương 80 công nhân lao động xuất sắc và cán bộ quản lý giỏi. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu- Phó Chủ tịch cùng đại diện các Ban Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam tới dự và chỉ đạo Hội nghị.


Trang 1 / 11

Bản tin Vinacomin

Loading Player...
Watching: Bản tin Vinacomin News số 104 (36:15)
Loading...

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Giao ban công tác Công đoàn vùng Miền Tây quý IV năm 2018 (01:37)
Loading...

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine