Giữa tháng 10/2018, Công ty Kho vận Đá Bạc (TKV) là một trong những đơn vị đầu tiên của Tập đoàn hoàn thành sớm kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm. Đây là tín hiệu khởi sắc, tạo đà giúp công ty tiếp tục ổn định sản xuất cho những năm tới...

Hiện nay, Công ty Kho vận Đá Bạc đang đầu tư đổi mới thiết bị đồng bộ bốc rót than khu vực cảng Điền Công.

Bước vào năm 2018, mặc dù thị trường tiêu thụ than đã có nhiều khởi sắc, tuy nhiên, do mưa kéo dài đã ảnh hưởng đến phẩm cấp than cũng như quá trình nhập, xuất than tại các kho, bến, bãi, cảng của công ty và toàn vùng. Trước tình hình đó, Công ty Kho vận Đá Bạc đã chủ động điều hành sản xuất, mua than mỏ của các công ty để vận chuyển về kho dự trữ hợp lý. Đặc biệt, công tác tiêu thụ, tổ chức giao than đều được đơn vị đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tiến độ cho khách hàng.

Cùng với đó, trong năm qua, công ty còn triển khai một số giải pháp tiết kiệm chi phí, chống lãng phí như: Công nghệ, giảm định mức tiêu hao nguyên nhiên vật liệu, phụ tùng vật tư, điện năng... Dự kiến, ước cả năm công ty sẽ tiết kiệm chi phí 10-11 tỷ đồng.

Cuối tháng 11/2017, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã khánh thành hệ thống vận tải than bằng băng tải (giai đoạn 1) từ kho than Khe Ngát ra cảng Điền Công. Đây là dự án trọng điểm của TKV có tổng mức đầu tư hơn 1.290 tỷ đồng, công suất đạt 6 triệu tấn/năm. Để tiếp nhận dự án đưa vào hoạt động hiệu quả, đầu tháng 1/2018, công ty đã thuê đơn vị tư vấn vận hành và chuyển giao công nghệ điều hành tuyến băng tải Khe Ngát - Điền Công, tháng 4/2018, công ty đã vận hành đồng bộ hệ thống băng tải này.

Đến nay, sau 7 tháng đi vào hoạt động sản xuất, tuyến băng tải Khe Ngát - Điền Công đã thực hiện vận tải được hơn 2 triệu tấn than. Dự kiến, năm 2018 sản lượng bốc rót than thực hiện trên tuyến băng tải Khe Ngát - Điền Công ước đạt 2,8 triệu tấn, đạt 105% kế hoạch năm. Qua đánh giá của công ty, sau một thời gian đưa tuyến băng tải này vào hoạt động, không chỉ giúp nâng cao năng lực sản xuất, đảm bảo an ninh trật tự tài nguyên than, ATGT, mà còn giúp công ty giảm thiểu ô nhiễm môi trường khu vực nội thị TP Uông Bí trong quá trình vận chuyển than ra cảng tiêu thụ.

Sau 7 tháng đưa vào hoạt động, tuyến băng tải Khe Ngát - Điền Công đã thực hiện vận tải được hơn 2 triệu tấn than.

Bằng một loạt những giải pháp trên, kết quả sản xuất, tiêu thụ than của Công ty Kho vận Đá Bạc từ đầu năm đến nay đều hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Theo báo cáo của công ty, 11 tháng năm 2018, than mua các mỏ đạt trên 8,8 triệu tấn, đạt 111% so với kế hoạch năm. Riêng than tiêu thụ tính đến hết ngày 22/11, ước đạt trên 9,9 triệu tấn, đạt 118% so với kế hoạch năm.

Bà Văn Thị Thu Hoài, Phó Giám đốc Công ty Kho vận Đá Bạc, cho biết: Những tháng cuối năm, do nhu cầu thị trường tiêu thụ than của các hộ sản xuất điện có xu hướng tăng cao, vì vậy công ty đang đẩy mạnh kéo than từ các mỏ ra cảng, tập trung chuyển than khu vực miền Tây sang vùng Hòn Gai và Cẩm Phả để chế biến, pha trộn, đáp ứng yêu cầu chủng loại than cho khách hàng; rà soát năng lực, phương án sản xuất nhằm tạo đà phát triển cho năm 2019. Hiện nay công ty đang triển khai sôi nổi đợt thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than với khả năng cao nhất, đáp ứng đủ than cho các hộ tiêu thụ. Với những kết quả đạt được và sự chuẩn bị điều kiện sản xuất kỹ lưỡng, tin rằng năm 2019, công ty sẽ tiếp tục ổn định phát triển sản xuất...

Nguồn: PV Phạm Tăng, Báo Quảng Ninh


Ngày 29-30/11/2018, Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin đã tổ chức huấn luyện an toàn - vệ sinh lao động định kỳ cho người quản lý, người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động (thuộc đối tượng nhóm 1, 2), dưới sự giảng dạy của giảng viên Trường Cao Đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam.

Tham dự lớp huấn luyện AT - VSLĐ định kỳ cho đối tượng nhóm 1, 2 năm 2018 có 87 đồng chí đều là các Phó Giám đốc, Trưởng phòng, Phó phòng, Quản đốc, Phó Quản đốc, Đội trưởng, trạm trưởng và nhân viên bán chuyên trách AT - VSLĐ các đơn vị trong Công ty. Lớp huấn luyện được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm được chia làm hai đợt huấn luyện, mỗi đợt kéo dài 1 ngày. Nhóm 1 thuộc người quản lý phụ trách công tác AT - VSLĐ; nhóm 2 là người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động (bao gồm chuyên trách, bán chuyên trách AT - VSLĐ, người trực tiếp giám sát về AT - VSLĐ tại nơi làm việc).

Tại lớp huấn luyện, các học viên được giảng viên Trường Cao Đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam trực tiếp truyền đạt những kiến thức chung, chính sách pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về AT - VSLĐ ở cơ sở; các yếu tố nguy hiểm có hại trong sản xuất, đánh giá các nguy cơ trong sản xuất; tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về AT - VSLĐ tại Công ty; nắm bắt được những quy định của pháp luật về AT - VSLĐ như quyền, nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong việc chấp hành quy định về AT – VSLĐ; các yếu tổ nguy hiểm, có hại trong sản xuất và biện pháp khắc phục, phòng ngừa; Tổng quan về các loại máy, thiết bị, các chất phát sinh các yếu tố nguy hiểm, có hại; quy trình làm việc an toàn.

 Huấn luyện AT - VSLĐ nhằm mục đích giúp cho những người quản lý, người làm công tác an toàn trong Công ty hiểu và nắm chắc các quy định pháp luật của nhà nước, của bộ, ngành và của Công ty về công tác AT - VSLĐ. Đảm bảo AT – VSLĐ góp phần giúp người lao động an tâm, chuẩn bị kỹ lưỡng và nâng cao năng suất công việc, tạo điều kiện cho người quản lý, người làm công tác an toàn trong việc điều hành và tổ chức thực hiện công tác sản xuất, kinh doanh đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và thiết bị, tạo điều kiện cho Công ty phát triển bền vững, hiệu quả.

Mạnh Linh


 Vừa qua, đại diện lãnh đạo Công ty và Ban thường vụ Công đoàn Công ty kho vận Đá Bạc đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình anh Trần Xuân Tập, công nhân phân xưởng Vận chuyển Đường sắt.

Anh Trần Xuân Tập, sinh năm 1984, đã công tác tại phân xưởng Vận chuyển đường sắt được 8 năm, vợ thường xuyên ốm đau, có 2 con hiện đang đi học. Gia đình anh chưa có nhà ở. Để tạo điều kiện cho gia đình anh yên tâm công tác, ổn định cuộc sống, Công đoàn Công ty đã cùng Công đoàn Than –Khoáng sản Việt Nam khảo sát, động viên gia đình anh Tập cố gắng xây dựng một ngôi nhà mới, diện tích khoảng 70m2. Hiện nay ngôi nhà đang xây phần thô và chuyển sang phần hoàn thiện.

 Để hỗ trợ anh Trần Xuân Tập xây nhà Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ Mái ấm Công đoàn, Công ty hỗ trợ 20 triệu đồng từ quỹ hoạt động xã hội, Công đoàn Công ty và phân xưởng Vận chuyển đường sắt hỗ trợ một số vật dụng và chung tay hỗ trợ hàng trăm công để xây dựng công trình.

Xúc động khi nhận được số tiền hỗ trợ của Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam và Công ty, anh Tập bày tỏ xúc động:  Tôi rất vui mừng vì nhờ có  quỹ “ Mái ấm Công đoàn” gia đình tôi sẽ có ngôi nhà để ở, tôi vô cùng xúc động, chân thành cảm ơn lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, lãnh đạo Công ty. Đặc biệt cảm ơn quỹ " Mái ấm Công đoàn" đã giúp mỗi công nhân có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi có một mái ấm thật ấm áp và ý nghĩa.

          Chương trình " Mái ấm Công đoàn" thể hiện truyền thống tốt đẹp "tương thân, tương ái" của tổ chức Công đoàn và của mỗi cán bộ công nhân lao động trong Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam.

Thuý  Quỳnh


Sáng ngày 20/11/2018, Đảng ủy Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp năm 2018.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: UVBCH; Chủ tịch Công đoàn; Chủ tịch Hội CCB; Bí thư đoàn thanh niên; Bí thư, phó Bí thư các chi bộ; Chủ tịch các công đoàn bộ phận; Bí thư các chi đoàn, Chi hội trưởng CCB các đơn vị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Quang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khẳng định công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2018 có rất nhiều điểm mới so với những năm trước đây, bao gồm đổi mới về nguyên tắc kiểm điểm, đánh giá; sự đổi mới của phương thức đánh giá và việc áp dụng khung tiêu chí, khung tiêu chuẩn đánh giá, xếp loại mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Công Hân – Trưởng BTC Đảng ủy đã phổ biến Hướng dẫn số 1507-HD/ĐU,  ngày 31/10/2018 của Đảng ủy Tập đoàn và hướng dẫn số 1447-HD/ĐU, ngày 13/11/2018 của Đảng ủy Công ty về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp hàng năm; công văn số 652/VLC-TCLĐ ngày 19/11/2018 về việc triển khai kiểm điểm đánh giá cán bộ năm 2018.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty yêu cầu các đồng chí bí thư, cấp ủy các tổ chức đảng quán triệt nội dung Hướng dẫn đến toàn thể đảng viên, đặc biệt các đồng chí cấp ủy viên, cán bộ lãnh đạo quản lý nắm đầy đủ nội dung, trình tự, cách thức tiến hành kiểm điểm. Trong quá trình thực hiện phải tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc, quy trình, các bước theo quy định; chú trọng kiểm điểm theo chương trình, kế hoạch công tác năm của tập thể, đơn vị và bám sát chương trình hành động của tập thể, kế hoạch hành động của người đứng đầu và cam kết của cá nhân về đấu tranh, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa trong nội bộ”; gắn với kiểm điểm việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó đảm bảo việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp trong Đảng ủy được triển khai nghiêm túc, kịp thời, tiến độ theo đúng Hướng dẫn đã ban hành.

Mạnh Linh


Tính đến ngày 28 tháng 10 năm 2018, Công ty Kho vận Đá Bạc đã nhập kho 8.243.145 tấn/7.980.000 tấn than đạt 103,3% và tiêu thụ được 9.163.265 tấn/8.125.305 tấn than các loại, đạt 108,1%kế hoạch năm 2018.

 

Đây là năm đầu tiên kể từ khi thành lập, Công ty hoàn thành kế hoạch trước thời hạn 2 tháng. Việc về đích trước thời hạn 2 tháng có ý nghĩa đặc biệt khi toàn Tập đoàn và nhân dân vùng Mỏ đang hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936-12/11/2018); 50 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn đại biểu công nhân cán bộ ngành Than (15/11/1968 - 15/11/2018).

Nếu như những tháng đầu năm 2018, cán bộ công nhân Công ty Kho vận Đá Bạc, hồi hộp chờ đợi tín hiệu vui về tiêu thụ than của một năm mới, thì đến quý II/2018 với sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn và sự phối hợp chặt chẽ của các công ty sản xuất than trong vùng Miền Tây, than tiêu thụ có biến chuyển rõ rệt, chỉ tính riêng quý III/2018, Công ty đã tiêu thụ 2,9 triệu tấn than các loại, đạt 107%.

Song song với việc hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển than cho các mỏ và xuất rót than xuống phương tiện thuỷ, Công ty quản lý tốt việc nhập, xuất, hao hụt và tồn kho than trong các công đoạn sản xuất, giám sát chặt chẽ công tác an toàn - bảo hộ lao động, công tác bảo đảm an ninh trật tự kho bãi, củng cố hoàn thiện các dây chuyền công nghệ và đẩy mạnh công tác tiết kiệm chi phí. Đồng thời, công tác tái cơ cấu được triển khai thực hiện hiệu quả đã góp phần vào kết quả chung của Công ty.

Để  về đích trước 2 tháng, Công ty Kho vận Đá Bạc đã phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, tạo sức mạnh tổng hợp trong công tác tuyên truyền và vận động cán bộ công nhân lao động hăng hái tham gia lao động sản xuất, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao.

 


Sáng ngày 27 - 28/10/2018, Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin tổ chức diễn tập PCCC tại PX. KCBC và PX. Ô tô. Tham gia buổi diễn tập có các đồng chí trong Ban giám sát diễn tập PCCC Công ty; Ban chỉ đạo PCCC và các cán bộ, đội viên lực lượng chữa cháy tại các đơn vị.

Buổi diễn tập nhằm chủ động trong công tác sẵn sàng ứng phó với các sự cố cháy nổ xảy ra, đồng thời bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ, năng lực, ý thức trách nhiệm của mỗi CBCNV trong đơn vị trong việc phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ xảy ra. Nâng cao khả năng tổ chức, phối kết hợp trong công tác chỉ huy, điều hành lực lượng tham gia chữa cháy trong khu vực; công tác thông tin liên lạc trong khi cháy nổ và triển khai lực lượng thực hiện PCCC – CNCH.

Tại buổi diễn tập, các lực lượng PCCC cùng nhau xử lý tình huống giả định cháy xảy ra tại khu nhà giao ca các đơn vị. Lực luợng chữa cháy cơ sở tiến hành các thao tác báo động, gọi điện báo cháy, ngắt toàn bộ hệ thống cung cấp điện cấp cho khu vực nhà giao ca và sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ xử lý ban đầu để khống chế đám cháy lan rộng, sơ tán, giải cứu người bị nạn và di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy, nhanh chóng triển khai đội hình, dùng vòi phun nước, phun bọt và bình xịt tổ chức chữa cháy. Sau hơn 15 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Thông qua công tác diễn tập để rèn luyện bản lĩnh, tinh thần sáng tạo và năng lực chỉ huy của lực lượng chữa cháy, góp phần nâng cao ý thức cho CBCNV trong công tác phòng chống cháy nổ; qua đó kiểm tra các trang thiết bị, phương tiện PCCC của cở sở, rèn luyện kỹ năng thực hành, tăng cường phối hợp giữa lực lượng chữa cháy cơ sở với lực lượng PCCC chuyên nghiệp, chủ động sẵn sàng xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

MẠNH LINH


Sáng ngày 15/10/2018, Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16.10.1948 – 16.10.2018). Tới dự có các đồng chí: Phạm Tuấn Ngọc Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty; Nguyễn Bá Quang Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo điều hành công ty, các đồng chí Bí thư Chi bộ, thủ trưởng và 14 tổ trưởng tổ kiểm tra chi bộ; Cùng các đồng chí UBKT Đảng ủy Công ty qua các thời kỳ.

Đảng ủy Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin luôn xác định công tác kiểm tra giám sát có vai trò quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị. Qua việc thực hiện công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của đảng, đã giúp cán bộ, đảng viên, tổ chức đảng thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, trong việc chấp hành Điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định của Tập đoàn và Công ty, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Tại hội nghị đồng chí Văn Thị Thu Hoài Phó Giám Đốc – CTCĐ Công ty đã ôn lại truyền thống 70 năm ngành Kiểm tra Đảng. Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo hội nghị nhiệm vụ công tác kiểm tra giám sát thời gian tới, Đảng ủy Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin tiếp tục đổi mới, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, kiểm tra dấu hiệu vi phạm nhằm phát hiện sớm, ngăn chặn phòng ngừa kịp thời các vi phạm đối với tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên; xây dựng chương trình kiểm tra giám sát đồng bộ, thống nhất giữa tổ chức đảng, chuyên môn, các tổ chức đoàn thể để thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Mạnh Linh


Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018, vừa qua Công đoàn Công ty kho vận Đá Bạc đã phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Cơ khí Ô Tô Uông Bí, Công ty cổ phần Cơ Điện Uông BÍ, Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Than Uông Bí  tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề “ Phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống công nghiệp”. Đến dự có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn 4 đơn vị cùng 240 nữ công tiêu biểu.

Hội nghị được nghe giảng viên, Tiến sĩ, giảng viên cao cấp Lê Anh Sơn trao đổi những kiến thức mới bổ ích và thú vị về kỹ năng ứng xử, giữ gìn hạnh phúc gia đình và vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hội nghị tọa đàm để lại ấn tượng đẹp đối với nữ công nhân lao động 4 đơn vị, tạo sự đoàn kết, hiểu biết về kỹ năng ứng xử trong cuộc sống, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào công việc và cuộc sống hàng ngày, giúp gắn bó giữa các chị em và hăng hái thi đua lao động thúc đẩy sản xuất phát triển, chứng minh và khẳng định Phụ nữ Việt Nam Năng động - Sáng tạo - Trung hậu - Đảm đang.

                 Thúy Quỳnh


Ngày 10/10/2018, tại Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin đã diễn ra hội nghị giao ban Công đoàn vùng Miền Tây. Tham dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công, cán bộ công đoàn chuyên trách của 9 đơn vị thuộc vùng Miền Tây.

Qua báo cáo của các đơn vị tại Hội nghị, kết quả trong quý III/2018, Công đoàn cơ sở của TKV trong vùng Miền Tây đã tập trung phát động phong trào CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, than tiêu thụ tại Công ty kho vận Đá Bạc tính đến hết ngày 10/10/2018  đạt 100% KH năm. Bên cạnh đó các đơn vị đã phối hợp cùng chuyên môn tiếp tục chỉ đạo thực hiện chương trình tái cơ cấu, sắp xếp lại lao động, tăng cường kiểm tra, giám sát thực hiện chính sách đối với người lao động; thực hiện các chính sách về tiền lương, phúc lợi, tổ chức đối thoại với NLĐ..

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, với nội dung tổ chức, nhân sự và kết quả bầu Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Các ý kiến tại Hội nghị các công đoàn trong vùng cùng  trao đổi một số các giải pháp triển khai nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn đến cuối năm và phong trào thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than. Theo đó, các vấn đề cần quan tâm là thực hiện tổ chức các phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống Ngành Than; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam; công tác chuẩn bị Hội nghị NLĐ năm 2019 tại các công ty …. Đồng thời, các công đoàn cơ sở cần tăng cường phối hợp với chuyên môn đề ra các giải pháp tiếp tục nâng cao đời sống cho người lao động; công tác an toàn những tháng cuối năm, quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019.. , phấn đấu các công ty trong vùng miền Tây đều hoàn thành kế hoạch Tập đoàn giao năm 2018.

Thuý Quỳnh


         Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số: 186/KHLT/TKV- CĐTKV ngày 25 tháng 9 năm 2018 giữa Tổng giám đốc và Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam '' V/v Phát động đợt thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than Quý IV năm 2018''


Sáng ngày 27/9/2018, tại Phòng họp 2 – tầng 5 nhà ĐHSX, Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin tổ chức gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu trong quý III/2018.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Phạm Tuấn Ngọc  Bí thư Đảng ủy - Giám đốc; đồng chí Văn Thị Thu Hoài Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn và thủ trưởng các phòng ban, phân xưởng có CBCNV nghỉ hưu trong quý III/2018.

Buổi gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ hưu là hoạt động truyền thống của Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo đối với các CBCNV về hưu – những người đã từng gắn bó và đóng góp công sức cho sự phát triển của Công ty. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi và thân mật. Tại đây, CBCNV về hưu có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp, chia sẻ những niềm vui, những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với các đồng nghiệp với công ty trong thời gian công tác vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc  Bí thư Đảng ủy - Giám đốc đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí CBCNV, vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty trong những năm công tác. Đồng chí Phạm Tuấn Ngọc cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình các đồng chí, mong rằng sau khi nghỉ hưu  các đồng chí vẫn tiếp tục phát huy phẩm chất, cống hiến kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí có quyết định nghỉ hưu đều có chung tình cảm, nỗi niềm xúc động là phải xa Công ty về mặt công tác, đồng thời tự hào về kết quả lao động, cống hiến của mình trong suốt thời gian gắn bó với Công ty và gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đang công tác dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ để xây dựng Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin ngày càng lớn mạnh - “để tiến xa hơn”.

Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, chan hòa và lưu luyến cùng những bó hoa tươi đầy màu sắc thắm đượm tình cảm của Ban Lãnh Đạo Công ty  dành cho những người anh đã cống hiến và gắn bó với Công ty trong suốt những năm qua.

                                                                                      Mạnh Linh


Sáng ngày 25/9/2018, Thành viên HĐTV Vũ Thành Lâm đã đi kiểm tra hiện trường và làm việc với Công ty Kho vận Đá Bạc – Vinacomin về chủ trương đầu tư đổi mới công nghệ Cảng Điền Công.


Ngày 13/9/2018 Công ty Kho vận Đá Bạc tổ chức giải cầu lông CNVC-LĐ chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty (16/9/2007 - 16/9/2018).


Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Công ty (16/9/2007 - 16/9/2018), chiều ngày 14/9/2018, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Thành phố Uông Bí đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Liên chi đoàn cơ quan và chi đoàn Thanh tra – Pháp chế - Bảo vệ - Quân sự.


Ngày 14 và 15/8/2018, Đảng ủy Công ty kho vận Đá Bạc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) tới cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ. 


 Ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp anh và 2 con tại Hội nghị tuyên dương con CNLĐ học giỏi năm học 2017-2018 là người đàn ông nhỏ bé với gương mặt hằn bao nếp nhăn qua thời gian, nhưng đôi mắt ánh lên niềm tự hào vì thành tích học tập của hai  con. Tôi cảm thấy khâm phục anh một tấm gương sáng trong lao động, còn 2 cháu là tấm gương vượt khó học giỏi.


Trang 1 / 11

Bản tin Media Vinacomin

Loading Player...
Watching: Chủ tịch HĐTV Lê Minh Chuẩn kiểm tra sản xuất vùng miền Tây Quảng Ninh (01:32)
Loading...
Hoạt động Công ty

Loading Player...
Watching: Công ty Kho vận Đá Bạc huấn luyện ATVSLĐ định kỳ cho người quản lý, làm công tác AT,VSLĐ (01:13)
Loading...

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine