Phân xưởng vận tải Ô tô chung tay giúp đỡ ủng hộ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị

Tương thân tương ái là một trong những giá trị văn hóa, đạo lý truyền thống của con người Việt Nam, thấm sâu trong mỗi cá nhân, cộng đồng xã hội từ thế hệ này đến thế hệ khác, xuất hiện mạnh mẽ và trường tồn trong cuộc sống của dân tộc ta từ xưa đến nay.

Ngày nay, tinh thần ấy tiếp tục được gìn giữ và phát huy, với  truyền thống đoàn kết tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” BCH công đoàn phân xưởng đã vận động CBCNV trong toàn đơn vị chung tay giúp đỡ, ủng hộ đồng chí Nguyễn Trọng Trường. Đồng chí là công nhân lái xe thuộc Đội vận tải Điền Công – phân xưởng Vận tải ô tô. Đồng chí không may mắc phải bệnh hiểm nghèo, phải mổ não và điều trị dài ngày, chi phí cho điều trị lớn.

CBCNV phân xưởng đã quyên góp được 7.380.000 đồng để giúp đồng chí vượt qua khó khăn, có thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật.

Thay mặt cho CBCNV phân xưởng Vận tải ô tô, Đồng chí Lê Thế Sáng – Chủ tịch công đoàn bộ phận – phó quản đốc phân xưởng đã đến tận nhà đồng chí Trường để trao tặng món quà. Hi vọng, món quà của tập thể CBCNV sẽ tiếp thêm nghị lực để đồng chí Trường chiến thắng bệnh tật, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở lại với công việc của mình.

Đặng Văn Vũ

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine