Chi bộ Kho cảng Bến cân tổ chức buổi tọa đàm với chuyên đề “Tình hình thế giới và quan hệ Việt Nam với các nước láng giềng trong bối cảnh mới”

Ngày 6/10/2019 vừa qua, tại nhà giao ca phân xưởng kho cảng Bến Cân, Chi bộ kho cảng Bến cân đã tổ chức buổi tọa đàm với chuyên đề “Tình hình thế giới và quan hệ Việt Nam với các nước láng giềng trong bối cảnh mới”.

Tới dự buổi tọa đàm có đại diện các đơn vị: phân xưởng vận tải Ô tô, phòng KCS, phòng TBK, phòng ĐKSX, đại diện khu phố 2 và toàn bộ 43 CBĐV, cán bộ Bến cân.

Buổi tọa đàm đã được nghe đồng chí PGS – TS Thái Văn Long phó viện trưởng viện quan hệ Quốc tế - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cung cấp các thông tin cập nhật về mối quan hệ Việt Nam, Lào, Trung Quốc trong bối cảnh mới. Tình hình chung của thế giới và các chính sách đường lối ngoại giao của Đảng, Nhà nước ta hiện nay.

Đây là buổi tọa đàm quý giá mà rất hiếm khi một chuyên gia đầu ngành về truyền tải các thông tin, phân tích các diễn biến và giải pháp ứng phó của Đảng, Nhà nước ta. Giúp mỗi CBĐV thêm vững tin hơn vào sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời tuyên truyền cho người dân thêm an tâm tin tưởng về đường lối, giải pháp hòa giải của Đảng ta, tránh các thông tin sai lệch, kích động của các thế lực phản động tuyên truyền.

Đặng Thị Thanh Hoa

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine