Phân xưởng Vận tải ô tô tổ chức thăm quan nghỉ mát cho CBCNV năm 2019

Được sự nhất trí của Giám đốc công ty, phân xưởng vận tải ô tô đã tổ chức thăm quan du lịch hè năm 2019 cho cán bộ công nhân viên phân xưởng đi thăm quan nghỉ mát tại bãi biển Cát Bà – Hải Phòng. Căn cứ vào điều kiện sản xuất của đơn vị, phân xưởng đã tổ chức đi thành 02 đoàn. Đoàn 1 gồm 25 người đi từ ngày 26/7/2019 đến 28/7/2019; đoàn 2 gồm 18 người đi từ 9/8/2019 đến 11/8/2019.

 

 

 

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong đơn vị được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, thúc đẩy thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa công ty phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Cát Bà là địa điểm được lựa chọn để CBCNV nghỉ ngơi thư giãn. Đến đây mọi người được hòa mình vào dòng nước biển mát lạnh bên những bãi cát trắng mịn.

Tạm xa những lo toan bề bộn của cuộc sống, kỳ  nghỉ mát vừa qua đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn cũng là dịp để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động đã cống hiến vì sự phát triển của công ty. Kỳ nghỉ đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu sắc, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Đặng Văn Vũ

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine