Gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lê Văn Hấng - Phó quản đốc phân xưởng nghỉ hưu theo chế độ

Hơn 30 năm công tác trong ngành than, đồng chí Lê Văn Hấng nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, vừa qua được sự thống nhất của Lãnh đạo đơn vị, Phân xưởng vận tải ô tô đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Lê Văn Hấng – Phó bí thư chi bộ - Phó quản đốc phân xưởng Vận tải ô tô nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/6/2019.

 Làm việc tại nhiều đơn vị khác nhau, ở bất cứ vị trí nào đồng chí cũng cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đơn vị. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Lê Văn Thịnh – Bí thư chi bộ - Quản đốc phân xưởng đã tặng hoa và quà lưu niệm, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Hấng đối với đơn vị trong những năm công tác vừa qua; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ đảng viên tại địa phương, dõi theo sự phát triển của ngành than cũng như quan tâm, góp ý để đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ công ty giao.

 Trong niềm xúc động, đồng chí Lê Văn Hấng đã gửi tới tập thể Lãnh đạo đơn vị và toàn thể CBCNV phân xưởng vận tải ô tô lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc toàn thể CBCNV luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng đơn vị, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Đặng Văn Vũ

Bản tin Media Vinacomin

Video ID missing!

Hoạt động Công ty

Video ID missing!

Thư viện ảnh

Tỷ giá ngoại tệ

Giá Vàng Trong ngày

Khảo sát ý kiến

Joomla forms builder by JoomlaShine